HÌNH ẢNH BUỔI LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC

– DOANH NGHIỆP – 

DEBORAH

Giới thiệu tóm tắt: Công ty Cổ phần Deborah (Deborah Home) chuyên cung cấp thiết bị và đồ dùng trong nhà, là đơn vị nhập khẩu và phân phối các sản phẩm thiết bị bếp, thiết bị vệ sinh cao cấp từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới.

Đại diện bởi (Bà) Nguyễn Thùy Dương

📱 Holtine: 0962396886

🌎 Website: https://deborah.vn/

🏨 Địa chỉ văn phòng:

  • Miền Bắc: Tầng 04, tháp B, tòa nhà Central Point số 219 phố Trung Kính, TP Hà Nội
  • Miền Nam: Biệt thự số 9, Khu đô thị Galleria, Đường Nguyễn Hữu Thọ, Nhà Bè, TP HCM

🏭 Cơ sở nhà xưởng sản xuất:

⇒ Nội dung tóm tắt có trong bản hợp đồng đã ký kết.

– Để thể hiện giá trị cốt lõi trong suốt quá trình hợp tác, Bên B đồng ý dành những sự quan tâm và ưu ái đặc biệt đối với khách hàng của Bên A được thể hiện như sau:

1. Giá trị chiết khấu cho khách hàng luôn tốt hơn 2% so với mặt bằng chung trên thị trường mà bên B đang cung cấp. (Ví dụ: Khách hàng thông thường mà Bên B đang chiết khấu là 10%. Thì khách hàng của bên Công ty Home Việt sẽ được hưởng chiết khấu là 12%)

2. Bên A cam kết dành 100% chiết khấu của bên B gửi tới khách hàng.

3. Hai bên cam kết tâm huyết trong công việc để cùng hợp tác giúp Khách hàng có nhiều sự trải nghiệm, kiến thức cũng như lợi ích về kinh tế, dựa trên nền tảng cạnh tranh trên thị trường mà bên B đang phụ trách.

4. Trách nhiệm bảo hành bảo trì +3 so với mặt bằng chung trên thị trường mà bên B đang cung cấp. (Ví dụ: Một sản phẩm bên B đang bảo hành bảo trì cho khách hàng là 10 tháng, thì đối với khách hàng bên B sẽ được bảo hành, bảo trì sẽ là 13 tháng)

5. Bên B cam kết hỗ trợ đặc biệt với những khách hàng của bên A kết nối.

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM

Mọi nỗ lực và cố gắng của Chúng tôi đều hướng đến khách hàng và những công trình đẹp đẳng cấp, hoàn hảo. Mời Quý khách hàng tham khảo thêm dự án mà Home Việt Design đã thực hiện phía dưới

⇓⇓⇓

DỰ ÁN THIẾT KẾ BIỆT THỰ

DỰ ÁN NỘI THẤT

– H O M E  V I E T  D E S I G N –

Một sản phẩm thiết kế và thi công sẽ được hoàn thiện bởi Kiến trúc & Nội thất Home Việt

Xem đã lưu