Mở menu

HOME VIỆT DESIGN

CÔNG TY KIẾN TRÚC HÀNG ĐẦU TẠI BẮC NINH

CHUYÊN BIỆT THỰ CAO CẤP

Hiện tại công ty Chúng tôi đang là một trong những đơn vị uy tín tại Tỉnh Bắc Ninh chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế và thi công trọn gói Nội ngoại thất Biệt thự cao cấp. Đã rất nhiều các Villa đẹp được hoàn thiện trong suốt hơn 10 năm qua. Luôn đi sâu, bám sát vào những nhu cầu thực tế và nét văn hóa riêng, qua đó tạo ra sản phẩm chất lượng, gần gũi với tự nhiên.

TỔ CHỨC CÔNG TY

 

CEO & FOUNDER

– KTS.TRẦN SƠN –

☎️ Chát Zalo

☎️ Gọi trực tiếp

Website: https://transonarchi.com/

Mobile: 08 1233 999908 5433 6789

Đào tạo : Trường Đại Học Kiến Trúc Hà Nội.

Quê quán: Thành Phố Hải Phòng

Nơi ở hiện tại: Khu đô thị Vinhomes GreenBay, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội.

Sở thích: Luôn xu hướng giao lưu và mở rộng mối quan hệ xã hội. Yêu nét đẹp, sự gọn gàng và chuẩn xác trong Công việc.

Định hướng: Xây dựng thương hiệu cho Công ty về lĩnh vực thiết kế và thi công Biệt thự cao cấp trong suốt hơn 10 năm qua. Tôi thấy hãnh diện với điều đó vì đã mang đến cho mọi khách hàng niềm tự hào về một cuộc sống chất lượng.

BẢN ĐỒ QUY HOẠCH PHÁT TRIỂN TỈNH BẮC NINH

HOME VIỆT DESIGN –  Một sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi Quý khách hàng tại Tỉnh Bắc Ninh, Chúng tôi có những đặc điểm vượt trội so với các đơn vị kiến trúc khác như sau:

1. Tính chuyên sâu – Đi sâu vào một lĩnh vực Villa cao cấp hơn 10 năm qua để khẳng định được giá trị và năng lực vượt trội. Luôn đồng hành với Khách hàng mọi lúc để có được Công trình chất lượng.

2. Tính thương hiệu tại Tỉnh – Nhắc đến Thương hiệu Kiến trúc Home Việt có lẽ đã rất nhiều người biết đến. Chúng tôi đi đầu về xu hướng, đã hoàn thiện rất nhiều Biệt thự đẹp kèm với một dịch vụ hoàn hảo.

3. Địa chất và khí hậu – Luôn nắm bắt được điều kiện khí hậu, thổ nhưỡng (Địa chất) từng khu vực để có những giải pháp thiết kế và kết cấu phù hợp nhất.

4. Tính thương hiệu: Sở hữu một đội ngũ Kiến Trúc Sư tài giỏi, nhiều kinh nghiệm và luôn cháy hết mình với nghề. Bên cạnh là một Công ty xây dựng quy trình hoạt động và phát triển bài bản.

5. Một tổng thầu đủ năng lực: Vận hành quy trình thi công Biệt thự ở góc độ chuyên nghiệp. Tổ chức bài bản có trình tự để giúp Quý khách hàng sở hữu một ngôi nhà xứng tầm.

NHỮNG MẪU BIỆT THỰ ĐANG ĐƯỢC ƯA CHUỘNG TẠI BẮC NINH

NỘI DUNG CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

“Để tạo lên những Công trình đẹp – Home Việt luôn là những chuyên gia và trợ lý, người Bạn đồng hành nhắc nhở cho Khách hàng từ cái nhỏ nhất trong suốt quá trình hoàn thiện nhà, giải quyết toàn bộ vướng mắc gặp phải không để Gia chủ phải lo âu” Đó là tiêu chí lớn nhất của Chúng tôi.

1     I     2     I     3     I     4     I     5     I     6

×
Quý khách hàng vui lòng để lại số điện thoại Chúng tôi sẽ gọi lại hỗ trợ!
Mobile