Đơn giá thiết kế nội thất

 

Công ty Nội thất Home Việt cập nhật đơn giá thiết kế nội thất mới nhất cho năm 2018.

Lưu ý: Đây là định mức giá niêm yết cho đến hết năm không có sự điều chỉnh,  thay đổi và phát sinh chi phí đi kèm.

A. BÁO GIÁ THIẾT KẾ NỘI THẤT PHONG CÁCH HIỆN ĐẠI

1. Đối với những Công trình (Căn hộ chung cư ) có diện tích trên 100m2 trở lên Công ty Home Việt phân chia ra làm 2 phong cách:

1.1 Hiện đại, đơn giản đi sâu vào sự tiện dụng trong từng chi tiết đơn giá thiết kế : 150.000 VNĐ/1m2

2 Đối với Khách hàng có nhu cầu thiết kế căn hộ chung cư hoặc nhà ở gia đình diện tích nhỏ hơn 100m2 thì đơn giá là theo gói từ 8.000.000 đến 10.000.000 một bộ đầy đủ.

Với diện tích nhỏ thì Bạn không nên sử dụng phong cách Tân Cổ Điển hoặc Đương Đại, trên thực tế không đẹp và nhiều cái bất hợp lý.

– Lưu ý:

+ Diện tích thiết kế sẽ được nghiệm thu thực tế trên công trình,

+ Đơn giá trên không phát sinh thêm bất kì chi phí đi kèm.

+ Đơn giá trên chưa bao gồm 10% VAT

 

– Ví dụ:

+ Một vài hình ảnh đi kèm với phong cách hiện đại được thực hiện tổng thể bao gồm phòng khách bếp, 3 phòng ngủ, sinh hoạt chung và vệ sinh, logia ban công cho căn hộ Duplex tại Hà Đô Park View, Yên Hòa, Cầu GIấy, Hà Nội,

+ Chủ đầu tư Anh Trung, Chị Hà ( Gói 2 )

+ Diện tích thiết kế: 180m2  – Chi phí thiết kế: 27.000.000 ( Hai bảy triệu đồng chẵn./)

thiet-ke-noi-that-chung-cu-ha-do-park-view-anh-trung-home-viet (2)Thi công

thi-cong-noi-that-do-go-laminate-anh-trung (3) thi-cong-noi-that-do-go-laminate-anh-trung (4)B. BÁO GIÁ THIẾT KẾ NỘI THẤT PHONG CÁCH TÂN CỐ ĐIỂN, CỐ ĐIỂN HOẶC ĐƯƠNG ĐẠI

Nếu Bạn yêu thích những phong cách nội thất Hoàng Gia, Kiến trúc Pháp với phong cách Tân Cổ ĐIển, Cổ ĐIển hoặc đương đại thì cần đáp ứng được những yếu tố sau:

+ Diện tích căn hộ hoặc không gian phải rộng. Nếu là căn hộ chung cư từ 150m2 trở lên. Còn đối với Biệt thự diện tích phòng khách bếp trên 40m2 các phòng ngủ phải trên 25m2. Càng rộng thì hiệu quả về mỹ thuật và kĩ thuật cho phong cách này càng đẹp.

Đây là một trong những phong cách thiết kế nội thất đòi hỏi Kiến Trúc Sư phải có kiến thức và tay nghề cao. Từng được cảm nhận và trải nghiệm với rất nhiều không gian tương tự để nắm bắt được quy luật, ngôn ngữ và tỉ lệ vàng trong kiến trúc.

– Lưu ý: Diện tích thiết kế sẽ được nghiệm thu thực tế trên công trình, Đơn giá trên không phát sinh thêm bất kì chi phí đi kèm. Đơn giá trên chưa bao gồm 10% VAT

Hình ảnh miêu tả cho phong cách Tân Cổ ĐIển: ( Gói 4)

THIET-KE-NOI-THAT-BIET-THU-DEP-ANH-DINH-HOME-VIET- (14)Tags: Báo giá thiết kế nội thất

C. BÁO GIÁ THIẾT KẾ NỘI THẤT VĂN PHÒNG, NHÀ HÀNG QUÁN CAFE

C1. Chỉ nhận và áp dụng cho Quý khách hàng có diện tích thiết kế trên 80m2 trở lên.

>>> Đơn giá: 120.000 VNĐ/1m2

Lưu ý: ( Đơn giá trên chưa bao gồm 10% VAT )

 

II. QUY TRÌNH VÀ THỜI GIAN THỰC HIỆN THIẾT KẾ

A. THỜI GIAN THỰC HIỆN

+ Với diện tích nhỏ hơn 80m2: Từ 6 đến 10 ngày

+ Với diện tích từ 80 đến 180m2 thời gian thực hiện từ 10 đến 15 ngày

+ Với diện tích từ 180 đến 300 m2 thực hiện từ 15 đến 25 ngày

+ Với diện tích trên 300m2 thời gian thực hiện từ 25 đến 30 ngày

Lưu ý: Đối với Quý khách hàng nào có nhu cầu thiết kế nội thất nhanh chúng tôi sẽ tổ chức nhóm Kiến Trúc Sư tăng ca, làm thêm để có thể rút ngắn 50% thời gian thiết kế.

 

NHÌN NHẬN VÀ ĐÁNH GIÁ VỀ ĐƠN GIÁ THIẾT KẾ NỘI THẤT HOME VIỆT NĂM 2017

>> Các bạn có thể dễ dàng nhận thấy một đơn giá rất cạnh tranh của chúng tôi trên mặt bằng chung của thị trường , đủ để cho 1 tổ chức uy tín tạo ra sản phẩm tốt cho Gia đình Bạn . Bên cạnh đó đơn giá không quá cao để gây khó khăn và ảnh hưởng đến chi phí đầu tư cho khách hàng.

>> Các giai đoạn thanh toán phù hợp với lượng sản phẩm mà các bạn sẽ nhận được khi bắt đầu thiết kế. Chỉ với 30% trên tổng hợp đồng thiết kế Bạn đã sở hữu thiết kế xong phòng khách bếp. Sau đó chúng tôi sẽ hoàn thiện xong toàn bộ hồ sơ và bàn giao cho bạn.

>> Với 1 bộ hồ sơ đầy đủ, chất lượng các bạn đã có thể thực hiện công tác thi công cho căn hộ của mình.

>> Sau khi thiết kế, sản phẩm của bạn sẽ được bộ phận thi công hướng dẫn lựa chọn trang thiết bị phụ kiện cùng chất liệu gỗ sao cho phù hợp kinh phí đầu tư, bạn sẽ hoàn toàn an tâm về chất lượng khi thành phẩm.

>> Chúng tôi là một trong những đối tác chính thức của các nhà phân phối trang thiết bị phụ kiện tại Việt nam và Thế giới. Chính vì vậy các Bạn sẽ được sử dụng mặt hàng rõ ràng xuất xứ, bảo hành lâu năm và đặt biệt Chiết khấu rất sâu trên mọi sản phẩm mà bạn khó tìm trên thị trường. Tiết kiệm chi phí với việc mua sắm trang thiết bị phụ kiện chính hãng, rõ ràng nguồn gốc, bảo hành dài hạn, chiết khấu sâu nhất thị trường chỉ có ở Home Việt. Cập nhật chính sách ưu đãi của trên dưới 20 mặt hàng có liên quan đến Nội thất trong nhà của các đối tác dành cho Home Việt Tại đây

 

>>> Xem toàn bộ thiết kế nội thất tại đây

>>> Xem thiết kế nhà ở Biệt thự tại đây

>>> Giới thiệu về Home Việt xem Tại đây

>>> Quy trình làm việc xem tại đây

 

HOMEVIET DESIGN luôn sẵn lòng tư vấn cho bạn mọi vấn đề về thiết kế, xây dựng và trang trí nội thất.
Hỗ trợ tư vấn: lienhe@homeviet.net
Hotline: 0987 998 836

Bài viết liên quan