Thiết kế nội thất chung cư đẹp nhất Hà Nội

Thiết kế nội thất chung cư đẹp nhất Hà Nội

Công ty Nội thất Home Việt một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế nội thất chung cư cao cấp tại Hà Nội. Chúng tôi tự hào đã từng tham gia hàng trăm căn hộ lớn nhỏ với sự da dạng phong cách. Niềm vui, tự hào của mỗi khách hàng đó là sự động viên khích lệ trong mỗi con người Home Việt.

Mỗi dự án chúng tôi luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm từ chủ Căn hộ như Chung cư Royal City, Park Hill Times City, Hòa Bình Green City, Mandrin Garden… Hàng trăm dự án chung cư khắp mọi miền đất nước. Với kinh nghiệm tham gia dự án của chủ đầu tư Tân Hoàng Minh và Vincom cũng như Hòa Phát. Nội thất Home Việt luôn tinh tế đưa ra các giải pháp không gian hiệu quả hàng đầu. Với việc tư vấn thiết kế cho các căn hộ chung cư thông minh đã mang lại giá trị lớn khi đưa vào sử dụng.

Những thiết kế nội thất chung cư cao cấp bởi Home Việt:

Căn hộ Anh Trung tại Hà Đô Park View

Căn hộ 2 tầng với diện tích 180m2 cơ cấu chức năng 3 phòng ngủ, khách bếp, sinh hoạt chung và không gian phụ trợ. Gia chủ đã hài lòng với công trình của mình trước và sau khi thi công hoàn thiện.

thiet-ke-noi-that-chung-cu-ha-do-park-view-anh-trung-home-viet (3)
Công ty thiết kế nội thất chung cư đẹp nhất Hà Nội

thiet-ke-noi-that-chung-cu-ha-do-park-view-anh-trung-home-viet (2)Tags: Thiet ke noi that chung cu

2. Nội thất chung cư – Công trình nhà anh Hường

Chung cư Mulberry Lane diện tích 124m2 với 3 phòng ngủ và khách bếp không gian mở

thiet-ke-noi-that-chung-cu-mulberry-lane-anh-huong-home-viet (4) thiet-ke-noi-that-chung-cu-mulberry-lane-anh-huong-home-viet (5)thiet-ke-noi-that-chung-cu-mulberry-lane-anh-huong-home-viet (1)3.Thiết kế căn hộ chung cư 3 phòng ngủ

Chung cư Anh Long tại Golden Palace phong cách hiện đại với chất liệu Gỗ Laminate

Diện tích căn hộ 118m2 với 3 phòng ngủ và chức năng phụ trợ.

THIET-KE-NOI-THAT-CHUNG-CU-GOLDEN-PALACE-A-LONG-HOME-VIET (7) THIET-KE-NOI-THAT-CHUNG-CU-GOLDEN-PALACE-A-LONG-HOME-VIET (5)

4. Thiết kế căn hộ chung cư với Gỗ Sồi Nga

Công trình anh Cương Golden Palace với chất gỗ tự nhiên dành cho người trung tuổi. Không gian ấm áp trong phong cách hiện đại, tiện dụng phục vụ cho Gia đình 2 thế hệ

thiet-ke-noi-that-chung-cu-golden-palace-a-cuong-home-viet (5) thiet-ke-noi-that-chung-cu-golden-palace-a-cuong-home-viet (11)

mau-thiet-ke-noi-that-dep-nhat-2017

5. Căn hộ chung cư với màu xanh làm chủ đạo

Căn hộ 130m2 Anh Hùng với tông màu xanh cho gia chủ mạng Mộc làm chủ đạo.

Với diện tích rộng Anh mong muốn có khoảng không để tạo sự thông thoáng cho các chức năng liên kết.

thiet-ke-noi-that-chung-cu-golden-palace-home-viet- (1) thiet-ke-noi-that-chung-cu-golden-palace-home-viet- (4)6. Căn hộ Anh Trúc với phong cách nội thất đương đại

Không giới hạn phong cách thiết kế nội thất chung cư . Công ty Home Việt luôn đưa ra những giải pháp hoàn hảo cho từng gia chủ. Anh Trúc đã rất hài lòng với sản phẩm của mình.

thiet-ke-noi-that-chung-cu-mulberry-lane-anh-truc-home-viet- (8) thiet-ke-noi-that-chung-cu-mulberry-lane-anh-truc-home-viet- (10)7. Căn hộ nhà Anh Hòa – Park Hill 10

Căn hộ chung cư 156m2 tại Park Hill cho Gia chủ mạng Mộc, tông màu đen trắng

Anh Hòa – Park 10 cơ cấu chức năng 4 phòng ngủ và không gian phụ trợ: thiet-ke-noi-that-chung-cu-park-hill-times-city-ch03-3 thiet-ke-noi-that-chung-cu-park-hill-times-city-ch03-4 thiet-ke-noi-that-chung-cu-park-hill-times-city-ch03-58. Nội thất căn hộ nhỏ với màu sắc ấn tượng – Anh Tuấn Duwong Nội

thiet-ke-noi-that-chung-cu-65-m2-2 thiet-ke-noi-that-chung-cu-65-m2-4 thiet-ke-noi-that-chung-cu-65-m2-5 thiet-ke-noi-that-chung-cu-65-m2-69. Phong cách Rustic trong thiết kế nội thất căn hộ chung cư Chị Trang

thiet-ke-noi-that-chung-cu-chi-trang-home-viet- (6)11. Căn hộ chung cư tại Thăng Long N01 với màu óc chó do Home Việt thực hiện:

thiet-ke-noi-that-chung-cu-thang-long-n01-home-viet (10) thiet-ke-noi-that-chung-cu-thang-long-n01-home-viet (11) thiet-ke-noi-that-chung-cu-thang-long-n01-home-viet (1) thiet-ke-noi-that-chung-cu-thang-long-n01-home-viet (2)

>> Tìm Công ty thiết kế nội thất chung cư uy tín tại đâu?

Hãy đến với Nội thất Home Việt, CHúng tôi có những kinh nghiệm giúp Bạn tiết kiệm chi phí thời gian và rủi ro trong công cuộc làm đẹp ngôi nhà của mình.

Một chính sách hậu mãi tốt cho mọi khách hàng thiet ke noi that tại Công ty với hàng chục phần quà như ưu đãi giảm giá sốc trong từng thời điểm của đối tác tin cậy Home Việt mang lại.

mau-thiet-ke-noi-that-dep-nhat-2017

HOMEVIET DESIGN luôn sẵn lòng tư vấn cho bạn mọi vấn đề về thiết kế, xây dựng và trang trí nội thất.
Hỗ trợ tư vấn: lienhe@homeviet.net
Hotline: 0987 998 836