Giới thiệu về chúng tôi

I. Giới thiệu về Công ty Home Việt!

Thay mặt Công ty Home Việt xin gửi lời cảm ơn đến Các Bạn đã quan tâm và lựa chọn dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian qua. Hình thành và phát triển từ tháng 8 năm 2011 là chặng đường tích lũy và xây dựng lên một Doanh nghiệp bài bản để phát triển Bền Vững. Qua đó mang lại những giá trị cốt lõi cho từng Khách hàng.

Đến với Chúng tôi để Các Bạn được thỏa sức trong những bản thiết kế đẹp ấn tượng, phù hợp với phong cách và văn hóa của từng Gia đình. Nơi hội tụ những Người làm nghề trang trí thiết kế nội thất , thiết kế nhà ở có TÂM và có TẦM đủ để mang lại niềm tự hào cho ngôi nhà Bạn.

1. Sản phẩm thiết kế tinh tế: Không giới hạn về tư duy sáng tạo. Luôn luôn hướng đến sự tiện ích và thông minh từng chi tiết. Những công trình của Home Việt đã đi vào thực tế, được phản ánh rất tốt từ khách hàng.

2. Đội ngũ nhân sự và công nhân tay nghề cao. Chúng tôi là một tập thể vững mạnh, với những KTS tài năng, có niềm đam mê và tiếng nói chung trong công việc. Văn phòng thiết kế quy mô, nhân sự luôn từ 20 đến 30 người, giàu kinh nghiệm, yêu nghề.

3. Nhanh – Chuẩn xác: Là một tập thể phát triển bền vững Home Việt luôn mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng trong thời gian ngắn nhất, Phương pháp thực hiện và tư duy khoa học nên độ chuẩn xác rất cao

4. Hệ thống nhà máy sản xuất đồ gỗ nội thất hàng đầu Việt Nam, Chúng tôi rất đầu tư vào yếu tố con người và nhà xưởng, đội ngũ công nhân trách nhiệm và tay nghề cao.

5. Chính sách hậu mãi tốt.

+ Bạn đã tự hỏi: Khi một đơn vị bàn giao sản phẩm cho nhà mình, trách nhiệm của họ ở đâu? Khi có lỗi thì xử lý như nào? và chi phí ra sao?

+ Năm 2017 Chúng tôi tiến hành kiểm tra sản phẩm thi công theo định kỳ 6 tháng 1 lần để đảm bảo chất lượng và hiểu được cảm xúc của người dùng. Đây cũng là một trong những điều nổi bật của Home Việt trên thị trường, đề cao tính trách nhiệm, thương hiệu với sản phẩm. Chúng tôi luôn làm đúng cam kết trên phiếu bảo hành sản phẩm.

+ Chính sách đổi mới hàng

Phiếu bảo hành đi kèm với quy định bảo hành bảo trì Home Việt

II. Lợi ích:

Những lợi ích dành cho Khách hàng khi có nhu cầu thiết kế nội thất và thi công trọn gói tại Home Việt:

  1. Nhiều ưu đãi cho Khách hàng khi thi công trọn gói tại Công ty Home Việt.
  2. Sản phẩm thiết kế độc đáo, sáng tạo và hồ sơ chuyên nghiệp. Giải pháp siêu tiết kiệm cho công cuộc làm đẹp ngôi nhà của Bạn.
  3. Mọi chất liệu cos liệu chuẩn đúng cam kết.
  4. Voucher cùng những quà tặng hữu ích có giá trị
  5. Trong mỗi thời điểm nhất định trong năm, Công ty Home Việt có những chính sách tốt nhất cho Quý khách hàng.
  6. Phiếu giảm giá sản phẩm nội thất từ đối tác Home Việt mà bạn luôn cần. Với những phiếu mua hàng giá rẻ, chất lượng thật được cam kết. Các Bạn sẽ tiết kiệm chi phí

III. Đặc điểm nổi bật của khối doanh nghiệp Chúng tôi.

(1) ” Môi trường năng động để phát huy tài năng ” Mong muốn tạo ra một môi trường doanh nghiệp uy tín để cùng những Kiến Trúc Sư tài năng thể hiện và khẳng định được mình, Chúng tôi coi đây là một mảnh đất nuôi dưỡng trí tuệ và sự sáng tạo để cùng nhau phát huy thế mạnh về công nghệ nhằm tạo lên những giản phẩm có giá trị về sử dụng và nghệ thuật cao cho mỗi khách hàng.

(2) ” Tinh thần tập thể, doanh nghiệp vững chắc ” Giám đốc công ty là một người yêu nghề, luôn cống hiến bằng những khả năng thực sự của mình để xây dựng một hệ thống Home Việt vững chắc. Chúng tôi không có những con người giỏi nhất mà còn có một sức mạnh tập thể, một kĩ năng sống và hoạt động tập thể tốt nhất. Trong mỗi con người đều có tinh thần trách nhiệm với công việc, thật thà trung thực.

(3) ” Một bầy kiến nếu tách chúng ra đơn lẻ thì quả là yếu đuối “ Đối mặt với một công trình Chúng tôi đã luôn cùng nhau đưa ra các phương án, phân tích và tư duy dưới nhiều góc độ của người làm nghề, của chủ đầu tư, hoặc là của 1 cô bé cậu bé nhỏ tuổi trong gia đình của khách hàng. Qua đó để hoàn thành được nhiệm vụ của mình trong hợp đồng đã ký. Trong công việc không phải là của riêng ai, kế cả vai trò một người Giám Đốc,  cái cuối cùng chúng tôi phải đạt được là làm sao mang lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng để họ cảm thấy bỏ tiền ra đầu tư là xứng đáng.

(4) ” Domino hiệu ứng tại Home Việt ” những con bài then chốt – Từ khi thành lập, Home Việt đã từng bước phát triển thương hiệu, đồng hành với đó là cơ cấu tổ chức doanh nghiệp khá bài bản.

1- Để có những sản phẩm thiết kế tốt chúng tôi chăm chút đầu tư vào những KTS, những kĩ sư giỏi yêu nghề luôn cống hiến và sáng tạo.

>> Nếu Bạn đang tìm kiếm một Công ty thiết kế nội thất đẹp hãy đến với Home Việt để trải nghiệm với hàng trăm mẫu mã ấn tượng. Bạn sẽ cảm thấy thời gian và tiền bạc của mình bỏ ra xứng đáng.

Công trình thực tế sau khi hoàn thiện

thi-cong-noi-that-do-go-laminate-anh-trung (1)Để có được một công trình đẹp từ thiết kế đến khi thi công, đội ngũ Home Việt không ngừng tổ chức triển khai liên tục, các bộ môn Xây, trát, ốp lát điện nước và đồ gỗ ăn khớp với nhau