Mở menu

QUY TRÌNH LÀM VIỆC

GIAI ĐOẠN 1: THIẾT KẾ KIẾN TRÚC

Bước 1: Khảo sát phân tích hiện trạng

⇒ Phân tích được các yếu tố ngoại cảnh sẽ tác động đến công trình như: Đường giao thông, hệ thống kĩ thuật điện nước đấu nối. Hạ tầng xã hội tác động gần công trình như trường học, vườn hoa, sông ngồi … Cùng nhiều nội dung có liên quan khác.

Bước 2: Phân tích các yếu tố tự nhiên tác động, nắng, gió, ánh sáng và độ ẩm

⇒ Sau khi có các thông số hiện trạng tiến hành xử lý và phân tích số liệu để đưa ra các giải pháp phù hợp. Một công trình Biệt thự đẹp về công năng và hình thức chưa đủ. Nó phải thuận hòa với quy luật của Tự nhiên.

Bước 3: Trao đổi, phản biện ý tưởng thiết kế

⇒ Công việc thiết kế được thực hiện và các Kiến trúc Sư cùng nhau phản biện, trao đổi để lấy được ý tưởng độc đáo nhất cho Công trình. Chúng tôi sẽ tổng hợp những nội dung thảo luận để đưa ra giải pháp tối ưu. Đây là một bước quan trọng để hình thành lên một ngôi nhà bao gồm các yếu tố: Kết cấu – Kiến trúc – Điện, ánh sáng – Cấp thoát nước .. và các bộ môn có liên quan.

Bước 4: Chia sẻ kinh nghiệm Quản lý hồ sơ

⇒ Để Khách hàng nắm được quy trình thi công, những trường hợp lỗi thường gặp. Chúng tôi luôn chia sẻ trong quá trình bàn giao hồ sơ, đã trải qua hàng ngàn công trình Biệt thự, vậy nên vốn tích lũy và kinh nghiệm thi công thực tế sẽ rất giá trị tránh lãng phí không cần thiết.

ỨNG DỤNG KHOA HỌC PHONG THỦY VÀO NHÀ Ở

Mọi Công trình Biệt thự, Chúng tôi đều ứng dụng Khoa học Phong thủy chuyên sâu giúp cho khách hàng có một ngôi nhà hoàn hảo hơn.

Giai đoạn khảo sát hiện trạng:

+ Phân tích vị trí mảnh đất so với các yếu tốt ngoại cảnh xung quanh (Đường đi, sông hồ, đồi núi, vị trí minh đường, điểm sát hung khí..), sự tác động Hung, Cát theo Huyền Không, Bát Trạch. Xác định vị trí đẹp nhất để đặt tâm và hướng của ngôi nhà? Xác định độ số nhà

Thiết kế Biệt thự theo Phong thủy.

+ Căn cứ vào những thông tin ban đầu, Chúng tôi sẽ tiến hành khai sơn lập hướng, phân tích cát hung để đưa ra phương án hài hòa với bộ môn Kiến trúc – Vị trí mở cổng, cửa để nạp khí tốt vào nhà? Vị trí bể phốt, bể nước nên đặt chỗ nào? Bếp nấu, ban thờ, giường ngủ vị trí và hướng nào tốt? Cách xử lý những phương vị xấu, Hung tinh làm ảnh hưởng không tốt đến gia đình. (Xu Cát, tị Hung)

GIAI ĐOẠN 2: THIẾT KẾ & THI CÔNG NỘI THẤT

Bước 1

Khảo sát kiểm tra lại hiện trạng

Bước 2

Lựa chọn phong cách và Thiết kế 2D,3D,4D không gian nội thất

– Kiểu 01 –

Nội thất hiện đại

– Kiểu 02 –

Nội thất Gỗ Óc Chó

– Kiểu 03 –

Nội thất Tân Cổ

Bước 3

Thi công phần thô

Bước 4

Sản xuất đồ gỗ nội thất

Bước 5

Lắp đặt và bàn giao cho khách hàng sử dụng

×

  Quý khách hàng vui lòng gửi các thông tin khu đất để nhận được những mẫu nhà phù hợp

  1. Chiều ngang chiều sâu

  2. Phong cách thiết kế

  3. Số tầng

  Tên của bạn:
  Số điện thoại: