QUY TRÌNH LÀM VIỆC

Xem thêm

GIAI ĐOẠN 1: THIẾT KẾ KIẾN TRÚC

Bước 1: Khảo sát phân tích hiện trạng

⇒ Phân tích được các yếu tố ngoại cảnh sẽ tác động đến công trình như: Đường giao thông, hệ thống kĩ thuật điện nước đấu nối. Hạ tầng xã hội tác động gần công trình như trường học, vườn hoa, sông ngồi … Cùng nhiều nội dung có liên quan khác.

Bước 2: Phân tích các yếu tố tự nhiên tác động, nắng, gió, ánh sáng và độ ẩm

⇒ Sau khi có các thông số hiện trạng tiến hành xử lý và phân tích số liệu để đưa ra các giải pháp phù hợp. Một công trình Biệt thự đẹp về công năng và hình thức chưa đủ. Nó phải thuận hòa với quy luật của Tự nhiên.

Bước 3: Trao đổi, phản biện ý tưởng thiết kế

⇒ Công việc thiết kế được thực hiện và các Kiến trúc Sư cùng nhau phản biện, trao đổi để lấy được ý tưởng độc đáo nhất cho Công trình. Chúng tôi sẽ tổng hợp những nội dung thảo luận để đưa ra giải pháp tối ưu. Đây là một bước quan trọng để hình thành lên một ngôi nhà bao gồm các yếu tố: Kết cấu – Kiến trúc – Điện, ánh sáng – Cấp thoát nước .. và các bộ môn có liên quan.

Bước 4: Chia sẻ kinh nghiệm Quản lý hồ sơ

⇒ Để Khách hàng nắm được quy trình thi công, những trường hợp lỗi thường gặp. Chúng tôi luôn chia sẻ trong quá trình bàn giao hồ sơ, đã trải qua hàng ngàn công trình Biệt thự, vậy nên vốn tích lũy và kinh nghiệm thi công thực tế sẽ rất giá trị tránh lãng phí không cần thiết.

Xem thêm

THI CÔNG XÂY DỰNG

SẢN XUẤT ĐỒ NỘI THẤT

LẮP ĐẶT VÀ BÀN GIAO

Xem thêm
×

Đăng ký tư vấn

Quý khách hàng vui lòng để lại số điện thoại phía dưới, Home Việt Design sẽ tư vấn chi tiết và gửi kèm mẫu nhà phù hợp nhất với mảnh đất.