Giới thiệu về Nội thất Home Việt

I. Giới thiệu về Nội thất Home Việt!

Được thành lập từ tháng 8 năm 2011, Công ty Cổ Phần thiết kế Home Việt – do KTS. Trần Sơn – Một ông chủ doanh nghiệp đam mê, yêu nghề và đầy hoài bão. Là đầu tàu để Home Việt có một chỗ đứng vững chắc trong thị trường Nội thất và Kiến trúc tại Việt Nam

Đến với Chúng tôi để Các Bạn được thỏa sức trong những bản thiết kế đẹp ấn tượng, phù hợp với phong cách và văn hóa của từng Gia đình. Nơi hội tụ những Người làm nghề trang trí thiết kế nội thấtTÂM và có TẦM đủ để mang lại niềm tự hào cho ngôi nhà Bạn.

1. Sản phẩm thiết kế tinh tế: Không giới hạn về tư duy sáng tạo. Luôn luôn hướng đến sự tiện ích và thông minh từng chi tiết. Những công trình của Home Việt đã đi vào thực tế, được phản ánh rất tốt từ khách hàng.

2. Hệ thống nhà xưởng sản xuất chuyên nghiệp 3000m2 ngày đêm tạo lên những đồ nội thất trang trí sang trọng, Đến với Chúng tôi Bạn sẽ hiểu được phải đầu tư như nào là hợp lý và đẹp.

3. Đội ngũ nhân sự và công nhân tay nghề cao. Chúng tôi là một tập thể vững mạnh, với những KTS tài năng, có niềm đam mê và tiếng nói chung trong công việc. Văn phòng thiết kế quy mô, nhân sự luôn từ 20 đến 30 người, giàu kinh nghiệm, yêu nghề.

4. Nhanh – Chuẩn xác: Là một tập thể phát triển bền vững Home Việt luôn mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng trong thời gian ngắn nhất, Phương pháp thực hiện và tư duy khoa học nên độ chuẩn xác rất cao

5. Chính sách hậu mãi tốt.

+ Bạn đã tự hỏi: Khi một đơn vị bàn giao sản phẩm cho nhà mình, trách nhiệm của họ ở đâu? Khi có lỗi thì xử lý như nào? và chi phí ra sao?

Chúng tôi luôn làm tốt những điều đó.

III. Đặc điểm nổi bật của khối doanh nghiệp Chúng tôi.

(1) ” Môi trường năng động để phát huy tài năng ” Mong muốn tạo ra một môi trường doanh nghiệp uy tín để cùng những Kiến Trúc Sư tài năng thể hiện và khẳng định được mình, Chúng tôi coi đây là một mảnh đất nuôi dưỡng trí tuệ và sự sáng tạo để cùng nhau phát huy thế mạnh về công nghệ nhằm tạo lên những giản phẩm có giá trị về sử dụng và nghệ thuật cao cho mỗi khách hàng.

(2) ” Tinh thần tập thể, doanh nghiệp vững chắc ” Giám đốc công ty là một người yêu nghề, luôn cống hiến bằng những khả năng thực sự của mình để xây dựng một hệ thống Home Việt vững chắc. Chúng tôi không có những con người giỏi nhất mà còn có một sức mạnh tập thể, một kĩ năng sống và hoạt động tập thể tốt nhất. Trong mỗi con người đều có tinh thần trách nhiệm với công việc, thật thà trung thực.

(3) ” Một bầy kiến nếu tách chúng ra đơn lẻ thì quả là yếu đuối “ Đối mặt với một công trình Chúng tôi đã luôn cùng nhau đưa ra các phương án, phân tích và tư duy dưới nhiều góc độ của người làm nghề, của chủ đầu tư, hoặc là của 1 cô bé cậu bé nhỏ tuổi trong gia đình của khách hàng. Qua đó để hoàn thành được nhiệm vụ của mình trong hợp đồng đã ký. Trong công việc không phải là của riêng ai, kế cả vai trò một người Giám Đốc,  cái cuối cùng chúng tôi phải đạt được là làm sao mang lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng để họ cảm thấy bỏ tiền ra đầu tư là xứng đáng.

(4) ” Domino hiệu ứng tại Home Việt ” những con bài then chốt – Từ khi thành lập, Home Việt đã từng bước phát triển thương hiệu, đồng hành với đó là cơ cấu tổ chức doanh nghiệp khá bài bản.

1- Để có những sản phẩm thiết kế tốt chúng tôi chăm chút đầu tư vào những KTS, những kĩ sư giỏi yêu nghề luôn cống hiến và sáng tạo.

>> Nếu Bạn đang tìm kiếm một Công ty thiết kế nội thất đẹp hãy đến với Home Việt để trải nghiệm với hàng trăm mẫu mã ấn tượng. Bạn sẽ cảm thấy thời gian và tiền bạc của mình bỏ ra xứng đáng.

Công trình thực tế sau khi hoàn thiện

Để có được một công trình đẹp từ thiết kế đến khi thi công, đội ngũ Home Việt không ngừng tổ chức triển khai liên tục, các bộ môn Xây, trát, ốp lát điện nước và đồ gỗ ăn khớp với nhau

thi-cong-noi-that-do-go-laminate-anh-trung (3) thi-cong-noi-that-do-go-laminate-anh-trung (4)thi-cong-noi-that-do-go-laminate-anh-trung (1)Thay mặt Công ty Home Việt xin gửi lời cảm ơn đến Các Bạn đã quan tâm và lựa chọn dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian qua. Tám năm là chặng đường tích lũy và xây dựng lên một Doanh nghiệp bài bản để phát triển Bền Vững. Qua đó mang lại những giá trị cốt lõi cho từng Khách hàng.

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

HOMEVIET DESIGN luôn sẵn lòng tư vấn cho bạn mọi vấn đề về thiết kế, xây dựng và trang trí nội thất.
Hỗ trợ tư vấn: lienhe@homeviet.net
Hotline: 0987 998 836

Bài viết liên quan