MỞ MENU

Nội thất chung cư Acora Lương Yên

Với nhiều năm hoạt động để lại thành công rực rỡ, công ty Home Việt Design là đơn vị thiết kế, thi công nhận được rất nhiều sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng tại dự án nội thất chung cư Acora Lương Yên. Tâm huyết của ban lãnh đạo và cộng sự là luôn mang lại sự sáng tạo, nét tươi mới trong mỗi sản phẩm. Với sứ mệnh mang đến sự hài lòng, tiện ích cho quý khách hàng Home Việt đang không ngừng xây dựng và nâng cấp hệ thống cũng như quy trình làm việc thống nhất, hiệu quả.

Qua hàng ngàn dự án và công trình lớn nhỏ chúng tôi đang ngày càng phát triển và khẳng định được năng lực của mình trên thị trường. Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu một số sản phẩm tiêu biểu cho nội thất căn hộ chung cư Acora tọa lạc tại Lương Yên, Hai Bà Trưng

Chất lượng dịch vụ với dự án chung cư Acora Lương Yên.

Với đội ngũ kiến trúc sư, thiết kế dày dặn kinh nghiệm, đam mê nghề nghiệp luôn tìm tòi nghiên cứu mỗi sản phẩm của chúng tôi là một tác phẩm nghệ thuật vô cùng tiện nghi và hữu ích cho khách hàng. Bên cạnh đó là mô hình quản lý chặt chẽ, hiệu quả và đội ngũ chuyên gia có trình độ chuyên môn cao trong ngành thi công, thiết kế kiến trúc, nội thất với bản lĩnh nghề nghiệp, lòng say mê và sự tận tâm với công việc. Chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến những sản phẩm có chất lượng tốt nhất cho quý khách hàng.

+ Những công hiến của KTS đã đặt nền tàng vững chắc cho giá trị trường tồn trong mỗi không gian sống mà Quý khách hàng sở hữu.

+ Quy trình thiết kế nhanh gọn hiệu quả, thi công chuyên nghiệp mang đến sự hài lòng cho Quý khách hàng

+ Chế độ bảo hành sản phẩm là 12 tháng và bảo trì trọn đời

+ Luôn cam kết về nguồn gốc xuất xứ an toàn, tin cậy tuyệt đối. Nếu có bất cứ sai phạm chúng tôi sẵn sàng hoàn trả 100% chi phí.

Phong cách thiết kế Tân Cổ Điển cho nội thất chung cư Acora

Phong cách tân cổ điển là phong cách có hàm chứa các yếu tốt hiện đại và có sự kết hợp hoàn hảo cho nhiều loại hình không gian khác nhau. Vẻ đẹp của nội thất tân cổ điển là cách pha trộn theo một tỷ lệ hoàn hảo gợi lên cảm hứng và sự sang trọng quyền quý cho không gian nhưng cũng không kém phần tiện nghi hiện đại.

Nội thất chung cư Acora Lương Yên

Nội thất chung cư Acora Lương Yên

Phong cách thiết kế Hiện đại cho nội thất chung cư Acora

Phong cách thiết kế nội thất hiện đại luôn là sự lựa chọn tối ưu của các không gian nhỏ, bởi nó luôn đem lại cảm giác về một căn phòng lớn hơn diện tích thực, tối đa hóa không gian. Kết cấu tối thiểu và các dạng hình học táo bạo, màu sắc trung tính nổi bật với một màu đậm, đồ đạc được đánh bóng và không cân bằng đối xứng là đặc điểm nhận dạng chính của nội thất theo phong cách hiện đại.

Home Việt xin giới thiệu không gian sống hữu ích, hiện đại cho căn hộ tại chung cư Acora Lương Yên

Nội thất chung cư Acora Lương Yên

Nội thất chung cư Acora Lương Yên

XEM THÊM CÁC DỰ ÁN KHÁC

Hoặc click quay lại trang chủ Tại đây!

Xem thêm
×
GỬI SỐ ĐIỆN THOẠI
Chúng tôi sẽ gọi lại cho Bạn!
Mobile