MỞ MENU

Nội thất chung cư Golden Westlake 151 Thụy Khê

Công ty Home Việt Design là một trong những đơn vị thiết kế – thi công hàng đầu Việt Nam với nhiều sản phẩm có chất lượng hoàn hảo đã và đang mang đến sự hài lòng, có được niềm tin của quý khách hàng. Từ dự án nội thất chung cư Golden Westlake 151 Thụy Khê cho đến những dự án khác trên toàn quốc Home Việt đã khẳng định được vị thế cũng như khả năng của mình trên thị trường kiến trúc-xây dựng. Với sứ mệnh cao cả mang đến cho mọi gia đình những không gian sống hữu ích, đúng giá trị chúng tôi đã không ngừng sáng tạo, học hỏi, xây dựng và nâng cấp hệ thống cũng như quy trình làm việc ngày càng khoa học và chuyên nghiệp.

Sau đây chúng tôi hân hạnh được giới thiệu những sản phẩm nổi bật cho căn hộ tại chung cư Golden Westlake tọa lạc tại Thụy Khê, Tây Hồ, Hà Nội. 

Chất lượng dịch vụ với dự án chung cư Golden Westlake

Home Việt luôn có những quản lý, kỹ sư, kiến trúc sư, đội ngũ công nhân tâm huyết, lành nghề kết hợp cùng dàn máy móc công nghệ hiện đạị xây dựng nên dịch vụ hoàn hảo nhất cho quý khách hàng. Chúng tôi với 10 năm kinh nghiệm trong nghề luôn theo sát, chuẩn bị kỹ lưỡng cho từng quy trình hoàn thiện sản phẩm được chính xác và đạt chuẩn.

+ Những công hiến của KTS đã đặt nền tàng vững chắc cho giá trị trường tồn trong mỗi không gian sống mà Quý khách hàng sở hữu.

+ Quy trình thiết kế nhanh gọn hiệu quả, thi công chuyên nghiệp mang đến sự hài lòng cho Quý khách hàng

+ Chế độ bảo hành sản phẩm là 12 tháng và bảo trì trọn đời

+ Luôn cam kết về nguồn gốc xuất xứ an toàn, tin cậy tuyệt đối. Nếu có bất cứ sai phạm chúng tôi sẵn sàng hoàn trả 100% chi phí.

Phong cách thiết kế Tân Cổ Điển cho nội thất chung cư Golden Westlake.

Thiết kế nội thất tân cổ điển thường tập trung vào các bức tường, đặc trưng là sự ngăn chia không gian bởi các chi tiết phào, chỉ tạo nên các mảng miếng. Với cái nhìn gợi cảm, thiết kế nội thất tân cổ điển tuy giản đơn lại vô cùng tinh tế, thanh lịch.

 

Phong cách thiết kế Hiện đại cho nội thất chung cư Golden Westlake.

Một không gian đơn giản nhưng đi sâu vào sự tinh tế và tiện ích. Các thiết kế nội thất mở được sử dụng rộng rãi, tạo cảm giác thân thiện với môi trường và tạo cảm giác thông thoáng cho không gian. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu không gian sống hữu ích cho nội thất căn hộ tại Golden Westlake. 

XEM THÊM CÁC DỰ ÁN KHÁC

Hoặc click quay lại trang chủ Tại đây!

Xem thêm
×
GỬI SỐ ĐIỆN THOẠI
Chúng tôi sẽ gọi lại cho Bạn!
Mobile