MỞ MENU

Nội thất chung cư HomeLand Long biên

Công ty Home Việt Design được thành lập và phát triển hoạt động trong 10 năm qua với những nỗ lực không ngừng sáng tạo và cải tiến tạo ra giá trị căn bản của cuộc sống. Chúng tôi mong muốn mang đến cho khách hàng những gì mới nhất, chất lượng nhất và những cảm nhận hoàn hảo về không gian mà họ đang sống và làm việc. Với quy trình làm việc đạt chuẩn, khoa học, áp dụng công nghệ tiên tiến trong thiết kế và thi công đã mang lại những dịch vụ với chất lượng tốt nhất, nhận được niềm tin cũng như sự hài lòng của khách hàng qua nhiều dự án lớn nhỏ. Không chỉ dừng lại ở việc thiết kế, Home Việt còn giúp khách hàng định hướng ý tưởng, phong cách phù hợp với không gian sống. Một trong những dự án mà chúng tôi đã tham gia thiết kế và hoàn thiện là nội thất chung cư HomeLand Long biên . Xin kính gửi quý vị và các bạn cùng chiêm ngưỡng và tham khảo một số sản phẩm nổi bật của dự án.

 

Chất lượng dịch vụ với dự án chung cư HomeLand.

Home Việt Design với đội ngũ các kiến trúc sư, các nhà thiết kế, các kỹ sư chuyên nghiệp, tài năng trong tất cả mọi lĩnh vực từ khâu sáng tạo, thiết kế concept, thiết kế chi tiết, triển khai thi công hoàn thiện trọn gói các công trình kiến trúc và nội thất. Chúng tôi là những người hiện thực hóa các ý tưởng thiết kế của khách hàng, hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất để mang lại những sản phẩm thực sự hoàn hảo cả về thẩm mỹ và chất lượng.

+ Những công hiến của KTS đã đặt nền tàng vững chắc cho giá trị trường tồn trong mỗi không gian sống mà Quý khách hàng sở hữu.

+ Quy trình thiết kế nhanh gọn hiệu quả, thi công chuyên nghiệp mang đến sự hài lòng cho Quý khách hàng

+ Chế độ bảo hành sản phẩm là 12 tháng và bảo trì trọn đời

+ Luôn cam kết về nguồn gốc xuất xứ an toàn, tin cậy tuyệt đối. Nếu có bất cứ sai phạm chúng tôi sẵn sàng hoàn trả 100% chi phí.

Phong cách thiết kế Tân Cổ Điển cho nội thất chung cư Homeland Long Biên

Ngôi nhà mang phong cách tân cổ điển – với vẻ đẹp như chắt lọc tinh túy từ quá khứ, cộng thêm nét phóng khoáng của con người hiện đại – chắc chắn là sự lựa chọn phù hợp nhất để thể hiện không gian sống sang trọng đẳng cấp, tinh tế trong thẩm mỹ, thăng hoa trong lối sống của gia chủ. Phong cách Tân Cổ Điển phù hợp với các căn hộ rộng tại dự án chung cư HomeLand.

Phong cách thiết kế Hiện đại cho nội thất chung cư HomeLand.

Phong cách thiết kế nội thất hiện đại thường hợp với những người chủ năng động cá tính và trẻ trung. Đây là một phong cách mới mẻ không bao giờ bị lỗi thời trong thiết kế, phong cách hiện đại luôn chạy kịp theo thời gian nó sử dụng toàn bộ các cách bố trí trưng bày các đồ vật trong bố cục và hình khối để tổ chức sắp xếp với nhau một cách hài hoà. Home Việt xin được giới thiệu không gian sống hiện đại và tiện ích cho nội thất căn hộ tại chung cư HomeLand Long biên.

Xem thêm
×
GỬI SỐ ĐIỆN THOẠI
Chúng tôi sẽ gọi lại cho Bạn!
Mobile