MỞ MENU

Nội thất chung cư Mandarin Garden 2 Minh Khai

Công ty Home Việt Design tự hào khi mang đến không gian sống hoàn hảo cho hàng nghìn khách hàng. Nội thất chung cư Mandarin Garden 2 Minh Khai là một trong những dự án nổi bật của chúng tôi đã tiến hành thiết kế và thi công trong thời gian vừa qua. Chúng tôi là doanh nghiệp mà các nhà cung cấp tin tưởng, nhân viên mong muốn cống hiến để mang lại giá trị dài hạn cho các bên thông qua những chính sách phát triển, sự đổi mới, uy tín, trách nhiệm. Qua 10 năm xây dựng và cống hiến Home Việt đang dần khẳng định được vị thế trên thị trường kiến trúc – xây dựng trong việc mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm với chất lượng tuyệt vời.

Chúng tôi không ngừng sáng tạo, ứng dụng để tạo ra một quy trình làm việc thống nhất, khoa học. Kính mời quý vị và các bạn cùng tham khảo chiêm ngưỡng những sản phẩm đặc sắc của chúng tôi cho căn hộ tại chung cư Mandarin Garden tọa lạc tại Minh Khai, Hà Nội.

 

Chất lượng dịch vụ với dự án chung cư Mandarin Garden

Home Việt Design với kinh nghiệm lâu năm và đội ngũ thiết kế, thi công lành nghề, sáng tạo đã và đang tạo ra giá trị cao cho từng dự án sau khi hoàn thiện. Với một phong cách làm việc chuyên nghiệp và năng động, chúng tôi luôn tiên phong về ý tưởng, cập nhật xu hướng, cải tiến chất lượng mang đến những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

+ Những công hiến của KTS đã đặt nền tàng vững chắc cho giá trị trường tồn trong mỗi không gian sống mà Quý khách hàng sở hữu.

+ Quy trình thiết kế nhanh gọn hiệu quả, thi công chuyên nghiệp mang đến sự hài lòng cho Quý khách hàng

+ Chế độ bảo hành sản phẩm là 12 tháng và bảo trì trọn đời

+ Luôn cam kết về nguồn gốc xuất xứ an toàn, tin cậy tuyệt đối. Nếu có bất cứ sai phạm chúng tôi sẵn sàng hoàn trả 100% chi phí.

Phong cách thiết kế Tân Cổ Điển cho nội thất chung cư Mandarin Garden.

Những căn hộ rộng tại chung cư Mandarin Garden sẽ phù hợp với phong cách tân cổ điển. Đây là một phong cách nội thất phổ biến trong kiến trúc nước Pháp, hình thành từ tầng lớp quý tộc Châu Âu ngày càng được nhiều khách hàng ưa chuộng. Không quá cầu kỳ, phức tạp với những nét truyền thống cổ xưa nhưng vẫn hết sức đẳng cấp với những đường gờ, phào chỉ, họa tiết, màu sắc cân xứng hài hòa. Có thể nói nội thất tân cổ điển xuất hiện rất nhẹ nhàng nhưng đầy sang trọng. Những căn hộ rộng tại Mandarin Garden sẽ phù hợp với phong cách tân cổ điển.

 

Phong cách thiết kế Hiện đại cho nội thất chung cư Mandarin Garden.

Với những ngôi nhà mang phong cách hiện đại, việc lựa chọn đồ dùng chủ yếu dựa trên thiết kế mang tính chức năng, đường nét thanh thoát. Trong đó các chi tiết nội thất được sắp xếp hợp lý, đơn giản, gọn gàng. Mỗi chi tiết nội thất cũng giống như một tác phẩm nghệ thuật, luôn cần có không gian riêng, vừa nổi bật vừa hòa hợp với tổng thể. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu không gian sống hữu ích cho nội thất căn hộ tại Mandarin Garden 2 Minh Khai.

 

 

XEM THÊM CÁC DỰ ÁN KHÁC

Hoặc click quay lại trang chủ Tại đây!

Xem thêm
×
GỬI SỐ ĐIỆN THOẠI
Chúng tôi sẽ gọi lại cho Bạn!
Mobile