MỞ MENU

Nội thất chung cư Roman Plaza Tố Hữu

Công ty Home Việt Design đơn vị uy tín hoàn thiện nội thất chung cư Roman Plaza Tố Hữu. Với nhiều căn hộ đẹp đã được chúng tôi thực hiện đã mang lại hài lòng đến Quý khách hàng. Luôn đi sâu vào công năng tiện dụng và không gian sống hữu ích. Sau 10 năm hoạt động chúng tôi đã có một vị trí cũng như niềm tin tuyệt đối của Quý khách hàng  trên thị trường. Home Việt Design đã khẳng định vị thế và khả năng của mình qua nhiều dự án nổi bật, tư vấn rõ ràng định hướng cho Khách hàng trong từng căn hộ. Để làm tốt được các việc trên, trước tiên chúng tôi đã xây dựng một quy trình chuẩn mực và áp dụng công nghệ mới trong thiết kế, sản xuất.

Mang trên mình sứ mệnh cao cả giúp cho mọi gia đình đều được sở hữu một không gian sống hữu ích, đúng giá trị chúng tôi không ngừng nâng cấp hệ thống, học hỏi và tích lũy. Sau đây trân trọng gửi tới Quý vị những sản phẩm nổi bật cho nội thất căn hộ chung cư Roman Plaza tọa lạc tại Tố Hữu, Hà Đông, Hà Nội.

Chất lượng dịch vụ với dự án chung cư Roman Plaza.

Thành công của Home Việt Design với dự án Chung cư Roman Plaza nói riêng và các dự án trên khắp cả nước nói chung đến từ việc chăm chút tỉ mỉ từng sản phẩm từ thiết kế đến thi công. Những chi tiết nhỏ nhất đều được chúng tôi nghiên cứu trước khi đi vào thực tế. Tất cả được hoàn thiện bởi những người KTS tài giỏi, đội ngũ nghệ nhân Mộc tay nghề cao xây dựng lên dịch vụ hoàn hào nhất cho Quý vị

+ Những công hiến của KTS đã đặt nền tàng vững chắc cho giá trị trường tồn trong mỗi không gian sống mà Quý khách hàng sở hữu.

+ Quy trình thiết kế nhanh gọn hiệu quả, thi công chuyên nghiệp mang đến sự hài lòng cho Quý khách hàng

+ Chế độ bảo hành sản phẩm là 12 tháng và bảo trì trọn đời

+ Luôn cam kết về nguồn gốc xuất xứ an toàn, tin cậy tuyệt đối. Nếu có bất cứ sai phạm chúng tôi sẵn sàng hoàn trả 100% chi phí.

Phong cách thiết kế Tân Cổ Điển cho nội thất chung cư Roman Plaza.

Đây là một phong cách nội thất phổ biến trong kiến trúc nước Pháp, đề cao trật tự, ngôn ngữ và tỉ lệ trong không gian. Phong cách Tân Cổ Điển phù hợp với các căn hộ rộng tại dự án chung cư Roman Plaza. Với lối kiến trúc này không gian nhà bạn sẽ sang chảnh, lung linh và choáng ngợp.

 

Nội thất chung cư Roman Plaza Tố Hữu

Nội thất chung cư Roman Plaza Tố Hữu

Phong cách thiết kế Hiện đại cho nội thất chung cư Roman Plaza.

Một không gian đơn giản nhưng đi sâu vào sự tinh tế và tiện dụng. Nội thất hiện đại được áp dụng cho những căn hộ dưới 120m2. Không thua kém gì nội thất Tân Cổ Điển, phong cách này cũng đòi hỏi người thiết kế có nhiều kinh nghiệm và tay nghề trong lĩnh vực nội thất. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu không gian sống hữu ích cho nội thất căn hộ tại Roman Palaza Tố Hữu.

 

Nội thất chung cư Roman Plaza Tố Hữu

Nội thất chung cư Roman Plaza Tố Hữu

XEM THÊM CÁC DỰ ÁN KHÁC

Hoặc click quay lại trang chủ Tại đây!

Xem thêm
×
GỬI SỐ ĐIỆN THOẠI
Chúng tôi sẽ gọi lại cho Bạn!
Mobile