MỞ MENU

Nội thất chung cư Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục

Công ty Home Việt Design đơn vị uy tín hoàn thiện Nội thất chung cư Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục. Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình trong việc sáng tạo, nghiên cứu, đón đầu những xu hướng nội thất mới, với công nghệ chất lượng từ đó tạo ra những dự án thiết kế hoàn hảo mang lại sự hài lòng tối ưu nhất tới khách hàng. Qua 10 năm phát triển chúng tôi đã có một vị trí cũng như niềm tin tuyệt đối của khách hàng. Home Việt Design đã khẳng định vị thế và khả năng của mình qua nhiều dự án nổi bật, tư vấn rõ ràng định hướng cho khách hàng trong từng căn hộ.

Với sứ mệnh mang đến cho gia đình Việt những không gian sống hữu ích, đúng giá trị chúng tôi đã xây dựng một quy trình tiêu chuẩn, không ngừng học hỏi, sáng tạo và luôn áp dụng công nghệ mới trong thiết kế, thi công. Chúng tôi rất vinh dự khi được giới thiệu những sản phẩm chất lượng của công ty cho căn hộ tại chung cư Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục.

Chất lượng dịch vụ với dự án chung cư Vinhomes West Point.

Thành công của Home Việt Design với dự án Chung cư Vinhomes West Point nói riêng và các dự án trên khắp cả nước nói chung đến từ việc nghiên cứu kĩ lưỡng các chi tiết nhỏ nhất cho đến việc chăm chút, tỉ mỉ từng công đoạn, quy trình tạo ra sản phẩm. Ngoài ra chúng tôi luôn có sự chuẩn bị phương án cho những rủi ro trong quá trình thi công hoàn thiện. Tất cả đều được tạo nên bởi các kiến trúc sư tài hoa, có nhiều năm kinh nghiệm và đội ngũ nghệ nhân mộc có tay nghề cao xây dựng chất lượng dịch vụ tối ưu nhất cho khách hàng.

+ Những công hiến của KTS đã đặt nền tàng vững chắc cho giá trị trường tồn trong mỗi không gian sống mà Quý khách hàng sở hữu.

+ Quy trình thiết kế nhanh gọn hiệu quả, thi công chuyên nghiệp mang đến sự hài lòng cho Quý khách hàng

+ Chế độ bảo hành sản phẩm là 12 tháng và bảo trì trọn đời

+ Luôn cam kết về nguồn gốc xuất xứ an toàn, tin cậy tuyệt đối. Nếu có bất cứ sai phạm chúng tôi sẵn sàng hoàn trả 100% chi phí.

Phong cách thiết kế Tân Cổ Điển cho nội thất chung cư Vinhomes West Point.

Đây là một phong cách nội thất phổ biến trong kiến trúc của nước Pháp hình thành từ giới quý tộc Châu Âu, đề cao trật tự, ngôn ngữ và tỉ lệ trong không gian.Thiết kế nội thất tân cổ điển thường tập trung vào các bức tường, đặc trưng là sự ngăn chia không gian bởi các chi tiết phào, chỉ tạo nên các mảng miếng. Phù hợp với những căn hộ rộng tại chung cư Vinhomes West Point sẽ tạo ra không gian gợi cảm, thiết kế nội thất tân cổ điển tuy giản đơn lại vô cùng tinh tế, thanh lịch.

Phong cách thiết kế Hiện đại cho nội thất chung cư Vinhomes West Point.

Trong thiết kế nội thất hiện đại không gian mở là yếu tố cần đặc biệt chú ý, tạo ra một không gian mở thoáng đãng là điều mà kiến trúc sư khi thiết kế muốn hướng đến, đặc biệt là sự tối ưu về không gian cho các căn hộ có diện tích nhỏ, khi đó ánh sáng tự nhiên được đưa vào như một phần không thể thiếu. Nhờ sự mạch lạc có tính liên kết từ ánh sáng và không gian, sẽ đem lại cảm giác ngôi nhà rộng rãi hơn, tiện ích hơn. Kính mời quý vị và các bạn cùng tham khảo một số mẫu căn hộ tại chung cư Vinhomes West Point theo phong cách hiện đại.

Xem thêm
×
GỬI SỐ ĐIỆN THOẠI
Chúng tôi sẽ gọi lại cho Bạn!
Mobile