Hoàn thiện căn hộ Duplex 03,04 tại Sun Garand City Ancora Lương Yên, người Hàn – Hyun-woo

Sau khi lựa chọn được căn hộ, Anh Hyun-woo đã tìm hiểu đến Công ty Nội thất Home Việt để nhận được tư vấn. Cùng với giao dịch viên, Kiến trúc sư chúng tôi đã cùng Anh Hyun-woo lên công năng, tư duy về không gian thiết kế và màu sắc mà Anh yêu thích.
Căn hộ 03,04 được thiết kế với phong cách phóng khoáng, thể hiện nét cá tính mạnh mẽ của một người Hàn Quốc trẻ tuổi. Giữ nguyên những vách cứng của căn hộ còn lại những diện tường trang trí được nhà thiết kế linh hoạt để biến đổi cấu trúc không gian. Khách bếp được thiết kế cách biệt nhau bằng một hệ vòm cửa mỹ thuật với tỉ lệ hài hòa. Diện tường nhấn nháy bằng màu xanh xậm ấn tượng.

Hoàn thiện căn hộ Duplex 03,04 tại Sun Garand City Ancora Lương Yên, người Hàn – Hyun-woo

(현우영 형제는 아파트를 선택한 후, 홈 베트 가구 회사에 자문을 구합니다. 번역가와 함께 우리는 안현우와 함께 영국이 사랑하는 디자인 공간과 색채에 대해 생각하고 생각하게되었습니다.
아파트 03.04는 젊은 한국인의 강한 개성을 표현하는 자유주의 스타일로 디자인되었습니다. 나머지 아파트의 단단한 벽을 유지 보수하는 벽은 유연한 설계로 공간 구조를 바꿀 수 있습니다. 부엌은 조화로운 비율을 가진 정밀한 문 아치에 의해 분리된다. 벽이 인상적인 진한 파란색으로 깜박입니다.
) Không gian phòng bếp thiết kế liên hoàn và tiêu chuẩn châu âu

공간 디자인 주방 및 유럽 표준
Không gian bếp nấu liên hoàn và cầu kỳ với tiêu chuẩn cao.
2 không gian ăn một không gian mở và 1 không gian khép kín. Bên cạnh phòng khách là không gian làm việc. Với tính chất ưu tiên công việc của người Hàn đây cũng là một điều dễ hiểu. Với view nhìn và sự thoáng đãng giúp cho Anh có hưng phấn với công việc mình hơn
Sống và làm việc nhiều năm tại Việt Nam Anh dần như đã quen với lối sống và văn hóa này. 부엌 공간은 세련되고 고급 스럽습니다.
열린 공간과 닫힌 공간에 대해 열린 2 개의 공간. 거실 옆에는 작업 공간이 있습니다. 한국 작품의 우선 순위는 여기에 있습니다. 영국이 자신의 업무에 더 많은 흥미를 갖도록 돕기위한보기와 통풍이있다.
베트남에서 수년 동안 살면서 일하면서 영국은 점차 이러한 생활 방식과 문화에 익숙해졌습니다.
Phòng ngủ chính của Anh rất đơn giản nhưng có view nhìn khá đẹp ra mặt sông hồng. Những chiếc giường được cách điệu kết hợp với chất liệu mộc và đen giúp cho không gian trở lên sang và thoải mái hơn.
Đặc biệt trong không gian có tính riêng tư này, Anh rất đầu tư vào hệ thống âm thanh và chất liệu cho từng đồ.
Sau một thời gian làm việc, Hyun-woo đã cảm thấy hài lòng với sản phẩm của mình nhận được. Đúng như bản chất của người Hàn, Anh đã trải nghiệm rất kỹ lưỡng trong thiết kế, không gian thực tế và vật liệu tại Xưởng Gỗ Home Việt. Sau khi thất tất cả mọi thứ ok thì sự am tâm và tin tưởng giúp Anh có một ngôi nhà đẹp영국의 주 침실은 매우 단순하지만 강이 내려다 보입니다. 세련된 침대는 공간을 더 넓고 편안하게하기 위해 검은 색 및 우디 소재를 사용합니다.
특히이 개인 공간에서 영국은 건전한 시스템과 자료에 집중적으로 투자합니다.
현우는 일정 기간 동안 자신이받은 제품에 만족했다. 한국인의 성격과 마찬가지로 영국은 홈 베트에서 디자인, 실제 공간 및 자료를 매우 철저하게 경험했습니다. 모든 것이 끝나면 잉글랜드를 도울 마음과 자신감이 아름다운 집을 가지고 있습

Nội thất HomeViệt – Nâng tầm không gian sống!

×
ĐĂNG KÝ SỐ ĐIỆN THOẠI NGAY ĐỂ NHẬN GÓI THIẾT KẾ MIỄN PHÍ
Mỗi ngày Home Việt sẽ chọn ngẫu nhiên 1 khách hàng để tặng ưu đãi
Mobile