Hoàn thiện nội thất penthouse cao cấp với Chủ đầu tư yêu công nghệ

Penthouse là căn chung chư cao cấp và tiện ích vì thế gày càng nhiều người giàu muốn hưởng thụ một cuộc sống thoải mái xứng đáng với công sức mà họ đã bỏ ra thời còn trai trẻ, nên họ tìm đến những căn hộ cao cấp và Penthouse là một sự lựa chọn quá tuyệt vừa cho họ. là một người yêu công nghệ nên chủ đầu tư đã gửi gắm vào Homeviet với những thiết kế nội thất độc đáo nhất.

Hoàn thiện nội thất penthouse cao cấp với Chủ đầu tư yêu công nghệ
Phòng bếp được trang hoàng nội thất gỗ nâu cao cấp mang lại sự sang trọng và quý phái cho căn phòng. Bàn ăn được các kiến trúc sư khéo léo chọn mặt đá granite đen vằn tạo sự hài hòa vs phòng bếp.
Với căn hộ thông tầng như thế này cầu thang lên tầng hai cũng phải được thiết kế hợp lý nhất. tận dụng khoảng không chân cầu thang Homeviet lồng ghép một khu vườn nho nhỏ  với cây cỏ hoa lá làm cho căn hộ tươi mát hơn. Không gian phòng khách được nối niền với phòng bếp tạo không gian mở rộng rãi và gắn kết mọi thành viên.Khác với phòng bếp, phòng khách chan hòa ánh sáng thiết kế theo phong cách rất hiện đại.

Thiết kế nội thất mà Homeviet đem lại mang đến cho gia chủ sự hài lòng nhất.Nếu bạn đang phân vân về sự lựa chọn đơn vị Thiết kế nội thất và thi công nội thất uy tín, hãy tìm hiểu về chúng tôi qua hình ảnh thiết kế và sản phẩm thi công thực tế tại website, xưởng sản xuất. Hãy gọi cho chúng tôi luôn hôm nay bạn nhé.

HOMEVIET DESIGN luôn sẵn lòng tư vấn cho bạn mọi vấn đề về thiết kế, xây dựng và trang trí nội thất.
Hỗ trợ tư vấn: lienhe@homeviet.net
Hotline: 0987 998 836

ĐĂNG KÝ THIẾT KẾ NỘI THẤT CHUNG CƯ

Gửi cho Home Việt Design thông tin của Bạn kèm theo email liên hệ. Bạn nên điền chi tiết vị trí dự án của mình ở đâu? Căn hộ số bao nhiêu? Diện tích và số lượng phòng ngủ. Để nhận lại được những kết quả tư vấn tốt nhất

Xin cảm ơn!

Bạn được phép nhập tối đa 500 ký tự.

 

Bài viết liên quan