Nội thất Tân Cổ điển với đường nét uốn lượn tại căn hộ chung cư 2708 Imperia Garden

1. Chất liệu sử dụng:

Gỗ Gõ đỏ là một trong những dòng gỗ tự nhiên giá trị để trang trí nội thất tại thị trường Việt Nam, ngoài ra còn những dòng gỗ như Hương, Cẩm.. Tuy vậy mỗi thiết kế KTS phải biết lựa chọn cho mình kết cấu Gỗ phù hợp nhất, bề mặt và đường nét vân sang trọng, đủ tuổi gỗ thì độ bền của sản phẩm nội thất với trọn vẹn.

Tại căn hộ 2708 với Gỗ Gõ đỏ làm toát lên không gian sang trọng và quyền quý. Không quá mạnh vào đường nét như các nội thất Biệt thự vì sẽ bị rối và nặng nề làm người sử dụng cảm giác nặng nề và bí bức. Sự kết hợp giữa Gỗ tự nhiên và Verneer tạo lên tính ưu việt, phù hợp với khí hậu Việt Nam. Độ bền và tinh tế của Gỗ sẽ được khai thác triệt để nhất.

2. Bố cục không gian:

Vẫn giữ nguyên bố cục đẹp nhất có thể trong căn hộ 2708 này. Nhưng về cốt lõi bên trong thì hoàn toàn thay đổi. Công năng và tiện ích cũng đi kèm. Đây là một căn hộ hoa hậu tại Dự án Imperia Garden, chính vì vậy thiết kế như nào để có giá trị tương đồng thì đòi hỏi người Thiết kế phải rất am hiểu và đặt mình là một chủ nhà cùng trải nghiệm.

3. Hình ảnh thiết kế nội thất với chất liệu Gỗ gõ đỏ.

4. Dự toán báo giá tổng thể và chất liệu đi kèm

Thời gian thi công tổng thể theo hình thức chìa khóa trao tay là 90 ngày kể từ khi ký hợp đồng.

ĐĂNG KÝ THIẾT KẾ NỘI THẤT CHUNG CƯ

Xin cảm ơn!

Bạn vui lòng gọi đến số Hotline: 0987 998 836 để được tư vấn và nhận những ưu đãi đặc biệt. Home Việt Design sẽ giúp Bạn sở hữu một căn hộ chung cư hiện đại hoàn hảo và đầy tiện ích.

Bạn được phép nhập tối đa 500 ký tự.