Phong cách thiết kế nội thất chung cư hiện đại căn hộ 2708, Imperia Garden

1. Chất liệu sử dụng

Với thiết kế này, Home Việt Design sử dụng chất liệu Gỗ Acrylic làm chủ đạo tại phòng khách bếp, các phòng ngủ sử dụng gỗ MDF chống ẩm phủ Melamin nhập khẩu Malaysia. Đây là một chất liệu điển hình thể hiện được độ bền và tính mỹ thuật cho thiết kế nội thất chung cư cao cấp. Bên cạnh đó kết hợp với các chất liệu khác như đồ sofa nỷ nhung Nhà Việt, phòng thờ Gỗ Gụ, gương mài vát cạnh Bỉ, sàn gỗ nhập khẩu Đức, kèm theo các phụ kiện thiết bị từ Italia.

2. Bố cục không gian

Phòng khách bếp được liên thông với nhau để sử dụng tối đa lượng ánh sáng tự nhiên. Các chức năng trong từng đồ nội thất luôn trở lên hoàn hảo và tiện dụng. Không một điểm thừa và thiếu trong bố cục giúp căn nhà trở lên ấm cúng và chặt chẽ hơn

3. Hình ảnh thiết kế 3D tổng thể các không gian

4. Dự toán thể hiện tổng mức đầu tư

Thời gian thi công hoàn thiện tổng thể là: 4 tháng 10 ngày. ( 130 ngày )

Các bạn có thể giảm chi phí đầu tư được trong 5 đến 10% nếu điều chỉnh chất liệu thấp hơn một chút mà vẫn đảm báo tính bền vững và giá trị trong thiết kế. Tại căn hộ này chúng tôi đang sử dụng vật liệu mang tính phù hợp và tốt nhất.

Chi tiết từng hạng mục trong báo giá Bạn vui lòng liên hệ đến Home Việt Design để được hỗ trợ.

ĐĂNG KÝ THIẾT KẾ NỘI THẤT CHUNG CƯ

Xin cảm ơn!

Bạn vui lòng gọi đến số Hotline: 0987 998 836 để được tư vấn và nhận những ưu đãi đặc biệt. Home Việt Design sẽ giúp Bạn sở hữu một căn hộ chung cư hiện đại hoàn hảo và đầy tiện ích.

Bạn được phép nhập tối đa 500 ký tự.

 

Bài viết liên quan