Sử dụng Gỗ óc chó Bắc Mỹ cho căn hộ chung cư 2708 Imperia Garden

1. Chất liệu sử dụng

Gỗ óc chó Bắc Mỹ đang rất được ưa chuộng trong thị trường nội thất chung cư hiện đại những năm gần đây. Kết cấu nhẹ, đường nét vân đẹp, màu sắc ấn tượng. Đó là những yếu tố cơ bản để giúp cho nội thất  căn hộ 2708 tại Imperia Garden trở lên cá tính, giá trị và đăng cấp hơn cả.

Bạn thường bắt gặp những loại gỗ này trang trí cho dòng xe quý như Roll Royce, Luxus 570, ở trong nội thất tại thị trường Việt Nam cũng vậy. Home VIệt Design ứng dụng sản phẩm cho những căn hộ chung cư cao cấp. Dòng gỗ này luôn được chúng tôi xử lý tẩm sấy và kiểm định chất lượng trước khi đưa vào gia công thành đồ. Qua đó tránh được những hạn chế của gỗ tự nhiên như cong vênh mối mọt … rất phù hợp với khí hậu của Việt Nam

2. Bố cục không gian.

Căn hộ 2708 luôn toát lên vẻ sang trọng và đẳng cấp với thiết kế không gian mở. Mọi chi tiết được phô diễn ra để tăng giá trị sử dụng cũng như tính thẩm mỹ trong từng sản phẩm nội thất. Mọi chất liệu đi kèm với đồ Gỗ óc chó đều được chọn lựa kĩ lưỡng có giá trị cao trong sử dụng và giá thành.

3. Hình ảnh thiết kế 3D tổng thể các không gian với gỗ óc chó Bắc Mỹ.

Không gian phòng ngủ master vip ấm cúng và sang trọng

4. Dự toán báo giá cho căn hộ với chất liệu Gỗ óc chó

Thời gian thi công căn hộ theo hình thức chìa khóa trao tay là 70 ngày

ĐĂNG KÝ THIẾT KẾ NỘI THẤT CHUNG CƯ

Xin cảm ơn!

Bạn vui lòng gọi đến số Hotline: 0987 998 836 để được tư vấn và nhận những ưu đãi đặc biệt. Home Việt Design sẽ giúp Bạn sở hữu một căn hộ chung cư hiện đại hoàn hảo và đầy tiện ích.

Bạn được phép nhập tối đa 500 ký tự.