Quá trình thi công nội thất căn hộ chung cư Golmark City

Homeviet không chỉ sở hữu những sản phẩm thiết kế đẹp, ấn tượng mà chúng tôi còn có những sản phẩm thi công nội thất chuẩn chỉnh thiết kế. Với nhà xưởng rộng hơn 1000m2 cùng với đội ngũ công nhân sáng tạo, dày dặn kinh nghiệm đã tạo lên những sản phẩm nội thất làm hài lòng khách hàng nhất.

Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu tới toàn thể quý khách hàng một mẫu thiết kế và thi công nội thất mà chúng tôi đã hoàn thiện trong thời gian vừa qua giành cho gia chủ anh Mạnh tại chung cư Golmark City Hô Tùng Mậu. Dưới đây là những hình ảnh thực tế mà chúng tôi đã chụp tại căn hộ của gia đình anh, xin mời các bạn cùng tham quan nhé.

Quá trình thi công nội thất căn hộ chung cư Golmark City

Căn hộ của gia đình anh mạnh rộng 89m2 gồm không gian khách bếp, 2 phòng ngủ va các chức năng phụ trợ khác. được thiết kế theo phong cách hiện đại tông màu chủ đạo là trắng và nâu sáng. Sản phẩm được hoàn thiện đảm bảo độ chính xác, sát với thiết kế và báo giá đã được lên từ trước. Căn hộ đang trong quá trình hoàn thiện cơ bản, còn khá nhiều khâu quan trọng trước khi căn hộ được bàn giao cho chủ đầu tư. Thi công nội thất cao cấp tại Homeviet sẽ giúp bạn không những tiết kiệm được một khoản chi phí mà còn làm bạn an tâm và hài lòng bởi chất lượng mà chúng tôi mang lại, bảo hành trọn đời cho các hạng mục  mà chúng tôi thi công. Homeviet nâng tầm không gian sống cho gia đình của bạn.

ĐĂNG KÝ THIẾT KẾ NỘI THẤT CHUNG CƯ

Xin cảm ơn!

Bạn vui lòng gọi đến số Hotline: 0987 998 836 để được tư vấn và nhận những ưu đãi đặc biệt. Home Việt Design sẽ giúp Bạn sở hữu một căn hộ chung cư hiện đại hoàn hảo và đầy tiện ích.

Bạn được phép nhập tối đa 500 ký tự.

 

Bài viết liên quan