MỞ MENU

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY

Mảnh đất hội tụ những Kiến trúc sư tài giỏi nhiều kinh nghiệm. Home Việt Group đã và đang khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực Thiết kế Biệt Thự tại khắp mọi miền của Tổ Quốc.

Thành lập từ năm 2011 đến nay, Công ty Home Việt đang thành công ở 3 lĩnh vực.

⇒ Home Việt Archi: Chuyên gia thiết kế và thi công Biệt thự nghỉ dưỡng, sinh thái sang trọng. Chúng tôi đã hoàn thiện hàng trăm công trình Biệt thự đẳng cấp trên mọi miền đất nước. (Xem chi tiết…)

⇒ Home Việt Luxury: Chuyên gia hoàn thiện Biệt thự Tân Cổ Điển cao cấp. Mỗi công trình là một dấu ấn của Chúng tôi. (Xem chi tiết…)

⇒ Home Việt Design: Chuyên gia tư vấn hoàn thiện nội thất cao cấp Biệt thự. Thi công theo hình thức chìa khóa trao tay. Mang lại giá trị thực tế nhất đến mọi khách hàng. (Xem chi tiết…)

Luôn đặt ra một định hướng để thực hiện sứ mệnh của mình ” Cung cấp một dịch vụ thiết kế Biệt thự hàng đầu Việt Nam, một công trình có giá trị cả về vật chất lẫn tinh thần.

Quá trình phát triển

⇒ Home Việt Group Một chặng đường phát triển đầy tự hào với phương châm mang đến những nét kiến trúc độc đáo khắp mọi miền Tổ Quốc, trở thành CHUYÊN GIA THIẾT KẾ BIỆT THỰ hàng đầu tại Việt Nam

⇒ Năm 2011: Công ty được hình thành và phát triển do Kiến trúc Sư Trần Văn Sơn. Chúng tôi tập trung thiết kế những công trình Biệt thự đẹp tại Hà Nội

⇒ Ngày 20/06/2013 đến hết năm 2015: Vững chắc thị trường tại Hà Nội chúng tôi mở rộng ra các khu vực xung quanh như: Hải Phòng, Bắc Ninh, Hải Dương, Nam Định, Phú Thọ, Quảng Ninh, Thái Bình.

⇒ Năm 2015 đến hết năm 2017: Mở rộng địa bàn khách hàng ra toàn bộ các tỉnh phía Bắc để phù hợp với quy mô của Doanh nghiệp.

⇒ Từ năm 2017 trở về đây: Chúng tôi đang khẳng định giá trị của mình trên mọi miền đất nước. Bắc – Trung – Nam đều có dấu ấn đáng tự hào của Công ty Kiến trúc Home Việt.

Với khao khát trở thành một Công ty kiến trúc uy tín. Chúng tôi không ngừng xây dựng nội tại và áp dụng công nghệ mới để tạo ra sự chuẩn xác, và đẳng cấp trong từng Công trình Biệt thự.

HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG NỘI BỘ

×
Để lại số điện thoại
Công ty Home Việt Group sẽ liên hệ tư vấn cho Bạn!
Mobile