Thiết kế nội thất Biệt thự Xuân Canh

Thiết kế nội thất Biệt thự Xuân Canh

Công trình Biệt thự mục đích nghỉ dưỡng được gia chủ xây dựng tại xã Xuân Canh, nơi đây với diện tích rộng 2000m2, được thiết kế thành một khu sinh thái nuôi trồng. Xung quanh Biệt thự là gốc bưởi diễn lâu năm, cùng với vườn lan đủ các sắc màu…

Bên trong thiết kế nội thất Biệt thự được phân chia các cơ cấu chức năng như sau: Phòng khách bếp và 2 phòng ngủ cùng với không gian phụ trợ, các không gian được thiết kế khép kín sang trọng. Công ty Home Việt là đơn vị thiết kế và hoàn thiện tổng thể công trình.

Thiết kế nội thất phòng khách bếp Biệt thự Xuân Canh

thiet-ke-noi-that-biet-thu-dep-chi-muoi-home-viet- (1) thiet-ke-noi-that-biet-thu-dep-chi-muoi-home-viet- (2)thiet-ke-noi-that-biet-thu-dep-chi-muoi-home-viet- (13)

Không gian phòng khách bếp được thiết kế với các diện thoáng, sự thuận tiện trong sử dụng luôn được đề cao. Chất liệu gỗ laminate với những đường vân tinh tế đã tạo cho khu bếp thêm phần sang trọng. Bộ sofa chữ L cỡ lớn đặt giữa trung tâm căn nhà vừa là nơi tiếp khách đồng thời cũng là nơi quây quần các thành viên trong gia đình.

Phối cảnh thiết kế không gian phòng ngủ biệt thự Xuân Canh

thiet-ke-noi-that-biet-thu-dep-chi-muoi-home-viet- (3) thiet-ke-noi-that-biet-thu-dep-chi-muoi-home-viet- (4) thiet-ke-noi-that-biet-thu-dep-chi-muoi-home-viet- (7) thiet-ke-noi-that-biet-thu-dep-chi-muoi-home-viet- (8) thiet-ke-noi-that-biet-thu-dep-chi-muoi-home-viet- (11)Phòng ngủ master được thiết kế nội thất đẹp với nhiều góc nghệ thuật. Chiếc giường lớn đặt tại phòng ngủ với tông màu xám nhẹ nhàng, giúp bạn có giấc ngủ sâu và ổn định hơn. Không chỉ vậy, phong cách ảnh trắng đen cũng có thể là lựa chọn cho việc trang trí trong gian phòng.

thiet-ke-noi-that-biet-thu-dep-chi-muoi-home-viet- (5) thiet-ke-noi-that-biet-thu-dep-chi-muoi-home-viet- (6) thiet-ke-noi-that-biet-thu-dep-chi-muoi-home-viet- (9) thiet-ke-noi-that-biet-thu-dep-chi-muoi-home-viet- (10) thiet-ke-noi-that-biet-thu-dep-chi-muoi-home-viet- (12)

Hai phòng ngủ khép kín với tông màu trầm, trang thiết bị nội thất bên trong được sử dụng đồng chất Gỗ công nghiệp An Cường nhập khẩu. Phòng vệ sinh thiết bị Toto với những thiết kế ấn tượng và bắt mắt. Với tông màu này, vừa mang lại sự sạch sẽ, sang trọng lại tốt cho giấc ngủ và không gian thư giãn của bạn.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu thiết kế nội thất sang trọng tiện nghi hãy liên tới Công ty nội thất uy tín hàng đầu tại Hà Nội- Home Việt. Mọi thông tin chi tiết hỗ trợ xin liên hệ tới SĐT: 0987998836.

Lưu

Lưu

Lưu

HOMEVIET DESIGN luôn sẵn lòng tư vấn cho bạn mọi vấn đề về thiết kế, xây dựng và trang trí nội thất.
Hỗ trợ tư vấn: lienhe@homeviet.net
Hotline: 0987 998 836

Bài viết liên quan