Thiết kế nội thất chung cư căn hộ Duplex tại Ancora Lương Yên cho doanh nhân Hàn Quốc

Đây là một trong những căn hộ khá độc đáo với một chủ đầu tư là doanh nhân Hàn Quốc Hyun-woo, Một người trẻ tuổi đã từng sống tại Việt Nam nhiều năm, Anh đã hiểu văn hóa và lối sống này.

Căn hộ Anh lựa chọn là CH03 và 04 với thiết kế 5 phòng ngủ, 2 khách bếp. Để kết nối 2 không gian này lại với nhau, đòi hỏi người kiến trúc sư cần có nhiều kinh nghiệm trong tư duy không gian và thiết kế nội thất Duplex. Từng ngồi với nhiều công ty tư vấn để nghe lời góp ý Anh cũng chưa hài lòng với phương án đưa ra. Đó là chia sẻ trước khi đến với Home Việt.

Nhận được lời mời thiết kế và hoàn thiện nội thất căn hộ. Chúng tôi nghiên cứu và phác thảo ra những ý tưởng có sự đột phá về không gian, giúp cho Anh Huyn-woo cảm thấy rất hài lòng. Không chỉ thiết kế mà Home Việt còn mời Anh thăm quan những không gian mẫu và nhà Xưởng để Anh có một sự an tâm trong quá trình hợp tác.

Thiết kế nội thất chung cư căn hộ Duplex tại Ancora Lương Yên cho doanh nhân Hàn Quốc

이 아파트는 투자자가있는 독특한 아파트 중 하나입니다. 한국 사업가 인 현우 (Hun-woo)는 베트남에서 수년 동안 살았던 청년으로이 문화와 생활 방식을 잘 알고 있습니다.

5 개의 침실과 2 개의 주방이있는 영국식 옵션 CH03과 04. 이 두 공간을 이 두 공간을 함께 연결하려 면 건축가가 우주 사고에 대한 많은 경험이 있어야합니다. 많은 컨설팅 회사와 의견을 듣기 위해 자리를 잡았으며 앞으로 나올 계획에도 만족하지 못했습니다. 그것은 자유로운가정에 오기 전에 몫이다.

아파트 인테리어 설계 및 완성을위한 초대장을받습니다. 우리는 우주에서의 획기적인 아이디어를 연구하고 계획을 세우고 Huynh-woo 형제를 매우 만족하게 만듭니다. 홈 베트남이 영국에 샘플 공간과 공장을 방문하도록 영국에 초대하는 디자인은 협력 과정에서 마음의 평화를 가져다줍니다. Thiết kế không gian phòng bếp sang trọng và tiện dụng, liên hoàn

럭셔리하고 편리한 주방 공간 디자인

Phòng khách thiết kế phá cách không gian mở với những hệ cửa vòm kết nối các không gian

Phòng khách được thiết kế với không gian mở, tông màu phối mạnh mẽ với nhau, đặc biệt có một hệ quầy bar đậm chất nghệ thuật giữa khách và không gian làm việc. Toàn bộ vật liệu trong nhà được Anh sử dụng và lựa chọn cao cấp để xứng đáng với giá trị căn hộ triệu đô

거실은 열린 공간으로 설계되었으며, 색조는 서로 강하게 결합되어 있으며, 특히 게스트와 작업 공간 사이의 바 스타일 아트입니다. 가정에서 사용되는 모든 재료는 영국 및 백만 달러 가치가있는 고급 옵션으로 사용됩니다.

Không gian nội thất phòng ngủ hiện đại Phòng ngủ của Anh khá đơn giản nhưng chất liệu thì thuộc loại tốt nhất thị trường. Thiết kế nội thất đòi hỏi sự tinh tế trong từng đường nét và phối màu để hợp gu và sở thích của Anh

Tuy phòng không rộng nhưng có view nhìn ra sông Hồng khá đẹp, một không gian tĩnh lặng và thư thái

침실은 매우 간단하지만 소재는 시장에서 가장 좋습니다. 인테리어 디자인은 영국의 취향과 선호도에 맞추기 위해 각 라인과 색상 구성에 정교함이 필요합니다.

방은 넓지는 않지만 Red River를 매우 아름답게 바라 보는 전망, 조용하고 편안한 분위기

ĐĂNG KÝ THIẾT KẾ NỘI THẤT CHUNG CƯ

Xin cảm ơn!

Bạn vui lòng gọi đến số Hotline: 0987 998 836 để được tư vấn và nhận những ưu đãi đặc biệt. Home Việt Design sẽ giúp Bạn sở hữu một căn hộ chung cư hiện đại hoàn hảo và đầy tiện ích.

Bạn được phép nhập tối đa 500 ký tự.

 

Bài viết liên quan