MỞ MENU

Thiết kế nội thất tại Hải Phòng

Công ty Home Việt Design là một trong những đơn vị dẫn đầu về phát triển nội thất tại Việt Nam hiện nay. Hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực: tư vấn, thiết kế, thi công và trang trí các công trình kiến trúc nội thất. Nơi đây đem lại cho khách hàng sự tin tưởng, chất lượng phục vụ chu đáo, tận tâm và đáp ứng được mọi nhu cầu một cách tốt nhất dành cho quý khách. Chính vì vậy, chúng tôi luôn tự tin là đơn vị thiết kế nội thất tại Hải Phòng uy tín nhất thị trường.

Với tiêu chí đi sâu vào công năng tiện dụng và không gian sống hữu ích chúng tôi đã và đang xây dựng một quy trình thiết kê – thi công hiện đại, chuyên nghiệp. Home Việt không ngừng học hỏi, tích lũy kinh nghiệm để sáng tạo nên những sản phẩm có giá trị sử dụng và nghệ thuật cao trong ngành kiến trúc – xây dựng. Sau đây kính mời quý vị chiêm ngưỡng những hình ảnh về nội thất các căn hộ tại Hải Phòng

Chất lượng dịch vụ với dự án thiết kế nội thất tại Hải Phòng

Không chỉ ở những thành phố lớn, Home Việt còn thiết kế và xây dựng nhiều công trình tiện ích cho khách hàng trên mọi miền tổ quốc. Dù ở bất cứ đâu chúng tôi cũng chuẩn bị, nghiên cứu kĩ lưỡng từ ý tưởng thiết kế đến các công đoạn thi công. Ngoài ra với đội ngũ quản lý, kiến trúc sư, kỹ sư, thợ nghề có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành cùng quy trình làm việc đạt chuẩn sẽ mang đến những dịch vụ chất lượng nhất cho quý vị và các bạn.

+ Những công hiến của KTS đã đặt nền tàng vững chắc cho giá trị trường tồn trong mỗi không gian sống mà Quý khách hàng sở hữu.

+ Quy trình thiết kế nhanh gọn hiệu quả, thi công chuyên nghiệp mang đến sự hài lòng cho Quý khách hàng

+ Chế độ bảo hành sản phẩm là 12 tháng và bảo trì trọn đời

+ Luôn cam kết về nguồn gốc xuất xứ an toàn, tin cậy tuyệt đối. Nếu có bất cứ sai phạm chúng tôi sẵn sàng hoàn trả 100% chi phí.

Phong cách thiết kế Tân Cổ Điển cho nội thất tại Hải Phòng

Phong cách tân cổ điển được xem là sự chắt lọc của tinh hoa phong cách cổ điển cộng hưởng thêm yếu tố hiện đại đơn giản để từ đó mang đến vẻ đẹp nhẹ nhàng, tinh tế. Những bức tường với những đường gờ, phào chỉ đẹp, nội thất được sắp xếp hợp lý theo một hệ thống hoàn chỉnh thống nhất tạo thành chỉnh thể độc đáo thu hút người nhìn. Sau đây Home Việt xin gửi đến quý khách hàng tham khảo các mẫu nội thất tân cổ điển đẹp tại Hải Phòng.

Các bạn tham khảo thêm biệt thự được xây dựng theo phong cách tân cổ điển ở Hải Phòng tại đây

Thiết kế nội thất tại Hải Phòng

Thiết kế nội thất tại Hải Phòng

Phong cách thiết kế Hiện đại cho nội thất tại Hải Phòng

Một không gian đơn giản nhưng đi sâu vào sự tinh tế và tiện dụng. Thay vì bó buộc trong khuôn mẫu và chuẩn mực truyền thống kiến trúc hiện đại khởi xướng lối thiết kế đa dạng, sáng tạo và biến đổi linh hoạt tùy theo chức năng và mục đích sử dụng của công trình. Phong cách hiện đại đem đến cho không gian ngôi nhà sự tinh tế, tiện ích và hiện đại. Đây là phong cách phổ biến và được ưa chuộng nhất hiện nay tại Hải Phòng.

Thiết kế nội thất tại Hải Phòng

Thiết kế nội thất tại Hải Phòng

XEM THÊM CÁC DỰ ÁN KHÁC

Hoặc click quay lại trang chủ Tại đây!

Xem thêm
×
GỬI SỐ ĐIỆN THOẠI
Chúng tôi sẽ gọi lại cho Bạn!
Mobile