MỞ MENU

Thiết kế nội thất tại Quảng Ninh

Công ty Home Việt Design luôn nỗ lực hết sức mình trong việc biến những trăn trở của khách hàng thành sự hài lòng và tin cậy. Chúng tôi tự hào là đơn vị uy tín hoàn thiện thiết kế nội thất tại Quảng Ninh. Với kinh nghiệm 10 năm trong ngành thiết kế – xây dựng chúng tôi đã và đang khẳng định được vị trí và năng lực của mình trên thị trường. Sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu của Home Việt qua từng công trình, dự án. Để làm tốt được điều đó chúng tôi đã xây dựng cho mình một quy trình chuẩn mực và áp dụng công nghệ mới trong thiết kế, thi công.

Không chỉ dừng lại ở việc thiết kế, thi công chúng tôi còn tư vấn, định hướng rõ ràng cho khách hàng trong từng căn hộ cụ thể. Sau đây chúng tôi xin gửi đến quý khách hàng những không gian sống hữu ích và chất lượng tại Quảng Ninh.

Chất lượng dịch vụ với dự án thiết kế nội thất tại Quảng Ninh

Với các nhà thiết kế tài năng và giàu kinh nghiệm, chúng tôi tạo ra những tuyệt tác kiến trúc, nội thất độc đáo và thoải mái cho quý khách hàng. Từ thành công của dự án thiết kế nội thất tại Quảng Ninh nói riêng và các dự án trên khắp cả nước nói chung đến từ sự làm việc, cống hiến không mệt mỏi của toàn bộ đội ngũ công nhân viên. Home Việt chắc chắn sẽ mang đến những dịch vụ với chất lượng tuyệt vời nhất cho khách hàng.

+ Những công hiến của KTS đã đặt nền tàng vững chắc cho giá trị trường tồn trong mỗi không gian sống mà Quý khách hàng sở hữu.

+ Quy trình thiết kế nhanh gọn hiệu quả, thi công chuyên nghiệp mang đến sự hài lòng cho Quý khách hàng

+ Chế độ bảo hành sản phẩm là 12 tháng và bảo trì trọn đời

+ Luôn cam kết về nguồn gốc xuất xứ an toàn, tin cậy tuyệt đối. Nếu có bất cứ sai phạm chúng tôi sẵn sàng hoàn trả 100% chi phí.

Phong cách thiết kế Tân Cổ Điển cho nội thất tại Quảng Ninh

Trái ngược với phong cách thiết kế nội thất cổ điển khá cứng nhắc về tỷ lệ, màu sắc…phong cách thiết kế tân cổ điển được áp dụng một cách tinh tế trong thiết kế nội thất chung cư, biệt thự, lâu đài hay thậm chí là spa . Thiết kế tân cổ điển được kết hợp hài hòa với các thiết bị điện tử hiện đại ngày nay : ti vi , tủ lạnh, điều hòa.

Kính mời các bạn tham khảo thêm các công trình, dự án khác của chúng tôi tại đây

Thiết kế nội thất tại Quảng Ninh

Thiết kế nội thất tại Quảng Ninh

Phong cách thiết kế Hiện đại cho nội thất tại Quảng Ninh

Trong số rất nhiều phong cách thiết kế nội thất, phong cách hiện đại được đông đảo người yêu thích bởi những điều tích cực chúng đem lại cho không gian sống. Sự mới mẻ, phóng khoáng trong cách thể hiện đã khiến nhiều người yêu thích phong cách hiện đại và quyết định lựa chọn nó khi xây dựng ngôi nhà của mình.

Home Việt hân hạnh được gửi đến quý khách hàng những không gian hiện đại do chúng tôi thiết kế và thi công tại Quảng Ninh.

Thiết kế nội thất tại Quảng Ninh

Thiết kế nội thất tại Quảng Ninh

XEM THÊM CÁC DỰ ÁN KHÁC

Hoặc click quay lại trang chủ Tại đây!

Xem thêm
×
GỬI SỐ ĐIỆN THOẠI
Chúng tôi sẽ gọi lại cho Bạn!
Mobile