Thiết kế nội thất chung cư The Park, nội thất thông minh

Thông tin công trình:
Diện tích: 65 m2
Địa điểm: Chung cư The Park, Hà Đông, Hà Nội
Từng biết đến Công ty Nội thất Home Việt qua nhiều dự án thiết kế và thi công trước đó. Gia chủ đã liên hệ và theo hình thức chìa khóa trao tay để làm việc. Diện tích khiêm tốn 65m2 nhưng căn hộ của Anh đã được Home Việt thiết kế nội thất đáp ứng đầy đủ cho 1 đôi vợ chồng trẻ cùng 1 không gian phụ cho ông bà ngoại mỗi lần lên thăm cháu.

Chất liệu Gỗ Lamiante vân tự nhiên cộng với bố cục thông thoáng tiện dụng làm cho căn hộ trở lên hữu ích hơn bao giờ hết.

Hình ảnh Thiết kế nội thất chung cư The Park, nội thất thông minh

 Thiết kế nội thất chung cư The Park với không gian sinh hoạt chung sử dụng nội thất thông minh cho căn hộ nhỏ kết hợp bài trí khoa học, chú trọng đến từng chi tiết dù là nhỏ nhất. Tủ bếp tích hợp các công nghệ hiện đại. Toàn bộ chất liệu dùng gỗ Laminate vân màu và trắng.

Hình ảnh thiết kế nội thất cao cấp căn hộ 65 m2 tại phòng ngủ master, diện tường trang trí gạch mộc sáng màu tạo sự thông thoáng trong không gian. Tông màu sáng được KTS thiết kế hướng đến nhiều. Từ 2 không gian chuyển sang 1 phòng ngủ và khu thay đồ tạo lên giá trị mạnh mẽ về mặt sử dụng cho gia chủ và khá thực tế. Sau khi có thêm thành viên trong gia đình thì cũng tiện cho việc sử dụng.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ

VĂN PHÒNG NỘI THẤT CÔNG TY HOME VIỆT

Liên hệ: 0987 998 836

Email: congtyhomeviet@gmail.com

hoặc website giới thiệu sản phẩm tại đây
Thiết kế nội thất

Lưu

Lưu

HOMEVIET DESIGN luôn sẵn lòng tư vấn cho bạn mọi vấn đề về thiết kế, xây dựng và trang trí nội thất.
Hỗ trợ tư vấn: lienhe@homeviet.net
Hotline: 0987 998 836

Bài viết liên quan