Thiết kế nội thất đẹp cho căn hộ chung cư X1, Nguyễn Xiển theo phong cách Rustic

 

Địa điểm: Chung cư X1, Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Diện tích xây dựng: 89 m2

Rustic là ý tưởng tự nhiên cho một lối sống đương đại nhằm cụ thể hóa phương pháp Thiết kế nội thất cần có một cái nhìn đơn giản, xuyên suốt, gắn bó hữu cơ với một thái độ cam kết với thời gian. Hiểu đơn giản hơn, đây chính là cách mang nét cổ điển pha trộn với hiện đại, có cả yếu tố thiên nhiên, sử dụng những gam màu đơn giản, tạo những ô cửa lớn để mang hết ánh sáng của tự nhiên vào nhà, và những gia chủ sở hữu căn nhà theo phong cách này thường được đánh giá là người mang trong mình tâm hồn nghệ sỹ.

Thiết kế nội thất đẹp cho căn hộ chung cư X1, Nguyễn Xiển

thiet-ke-noi-that-chung-cu-x1-anh-tung-home-viet- (1) thiet-ke-noi-that-chung-cu-x1-anh-tung-home-viet- (3) thiet-ke-noi-that-chung-cu-x1-anh-tung-home-viet- (5) thiet-ke-noi-that-chung-cu-x1-anh-tung-home-viet- (4) thiet-ke-noi-that-chung-cu-x1-anh-tung-home-viet- (2) thiet-ke-noi-that-chung-cu-x1-anh-tung-home-viet- (8) thiet-ke-noi-that-chung-cu-x1-anh-tung-home-viet- (9) thiet-ke-noi-that-chung-cu-x1-anh-tung-home-viet- (10)

Phương án 2 cho phòng ngủ chung của bé trai và bé gái nhà Anh Tùngthiet-ke-noi-that-chung-cu-x1-anh-tung-home-viet- (11) thiet-ke-noi-that-chung-cu-x1-anh-tung-home-viet- (12) thiet-ke-noi-that-chung-cu-x1-anh-tung-home-viet- (6) thiet-ke-noi-that-chung-cu-x1-anh-tung-home-viet- (7)

Thiết kế theo phong cách giản dị, toát lên sự mộc mạc, thiên hướng về tính thô, cũng như tôn trọng những gì thuộc về bản chất của tự nhiên, không mài giũa, nhưng cũng không kém phần sang trọng là ý đồ thiết kế của KTS Home Việt. Có thể nói, những ô cửa sổ lớn chính là yếu tố đặc biệt nhất để tạo nên phong cách cho căn phòng, mang không gian bên trong hòa nhập với thiên nhiên ngoài khung cửa với khoảng cách gần nhất có thể. Trong ngôi nhà hiện đại, không gian luôn luôn mở và đầy đủ ánh sáng. Đặc biệt, những chiếc cửa sổ lớn chính là yếu tố tạo thành thương hiệu, tạo ra không gian gần gũi với tự nhiên. Sự hòa hợp với thiên nhiên một ngôi nhà mang phong cách Rustic không chỉ được thể hiện bởi tiểu cảnh sân vườn, mà còn toát lên qua những từ các chất liệu như thảm trảm, những miếng vải bọc, khăn trải bàn,.. đó là những chất vải đơn giản, không cầu kỳ.

Thiết kế nội thất đẹp cho căn hộ chung cư

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN

Yêu cầu tư vấn của bạn sẽ được gửi tới Trung tâm nghiên cứu phương án kiến trúc của homeviet, Chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể thông qua Email, điện thoại hoặc địa chỉ liên hệ.

Xin cảm ơn!

Chấp nhận các định dạng .jpg, .doc , .zar/zip

(Ghi chú: Các thông tin bạn cung cấp càng chi tiết thì chúng tôi càng có cơ sở để đưa ra phương án tối ưu hơn )

Một số gợi ý để bạn viết yêu cầu:

  • Mặt bằng file ảnh được cung cấp từ Dự án
  • Nếu có file Autocad bản vẽ mặt bằng hiện trạng thì tốt nhất
  • Bạn dự kiến số tiền đầu tư trong khoảng bao nhiều? (100-200 triệu) (300-400 triệu) hoặc đồ cao cấp
  • Dự kiến thời gian Bạn vào ở để chúng tôi lên quy trình thiết kế sản phẩm cho phù hợp
  • Phong cách kiến trúc mà Bạn đã lựa chọn như nào? Hoặc cần chúng tôi tư vấn kĩ hơn để lựa chọn
Bạn được phép nhập tối đa 500 ký tự.

 

HOMEVIET DESIGN luôn sẵn lòng tư vấn cho bạn mọi vấn đề về thiết kế, xây dựng và trang trí nội thất.
Hỗ trợ tư vấn: lienhe@homeviet.net
Hotline: 0987 998 836

Bài viết liên quan