Thiết kế nội thất Penthouse Sun Grand City AncoraResidence đầu tư cao cấp

Trong kiến trúc, khái niệm penthouse được sử dụng cho cấu trúc nằm phía trên mái của một tòa nhà cao tầng, có tường bao quanh, nhưng không chiếm toàn bộ phần mái. Khi các kiến trúc sư và nhà thiết kế nội thất ở châu Âu nhận ra tiềm năng trong việc tạo những không gian sống ấn tượng, họ đã tận dụng tối đa không gian tầng mái, và triển khai được dạng căn hộ độc đáo có tên là penthouse. Penthouse bắt đầu thịnh hành từ đầu những năm 20 của thế kỷ trước, tại nhiều thành phố ở Mỹ. Năm 1923, khi những căn hộ trên tầng mái đầu tiên của tòa nhà Plaza Hotel nổi tiếng nhìn ra Công viên Trung tâm ở New York được đưa vào sử dụng. Đây chính là thời điểm mở đầu cho một thời kỳ phát triển mạnh các căn hộ dạng penthouse trong những năm sau đó. Penthouse được thiết kế khác hẳn những căn hộ khác trong cùng tòa nhà, và còn được phân biệt bởi tiêu chí xa hoa, sang trọng thể hiện dẳng cấp của người sở hữu.

Thiết kế nội thất cho căn hộ pethouse quả thực rất quan trọng. Nếu không có thiết kế nội thất thì căn hộ penthouse dù có đẳng cấp đến đâu đi chăng nữa cũng trở lên vô nghĩa mà thôi.Home viet với những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế đã có rất nhiều tuyệt tác về căn hộ này. Sau đây là một minh chứng cho điều tuyệt vời trên.

Thiết kế nội thất Penthouse Sun Grand City AncoraResidence đầu tư cao cấp
     

ĐĂNG KÝ THIẾT KẾ NỘI THẤT CHUNG CƯ

Xin cảm ơn!

Bạn vui lòng gọi đến số Hotline: 0987 998 836 để được tư vấn và nhận những ưu đãi đặc biệt. Home Việt Design sẽ giúp Bạn sở hữu một căn hộ chung cư hiện đại hoàn hảo và đầy tiện ích.

Bạn được phép nhập tối đa 500 ký tự.

 

Bài viết liên quan