Tìm Công ty thiết kế nội thất uy tín tại Hà Nội

Trong thời đại bùng nổ về công nghệ cũng như thiết bị như hiện nay. Để tìm kiếm và lựa chọn một Công ty thiết kế nội thất uy tín tại Hà Nội quả thực không hề dễ ràng. Cho dù kết quả tìm kiếm như nào đi chăng nữa các bạn cũng cần có các tiêu chí sau để đánh giá chất lượng một Công ty nội thất uy tín.

Phân biệt Công ty thiết kế nội thất uy tín tại Hà Nội

Tiêu chí hàng đầu -Quy mô doanh nghiệp:

Các Bạn cần thấy được năng lực và quy mô của Công ty. Cho dù mọi hoạt động, giới thiệu tốt đến đâu nhưng vào đúng thời điểm Bạn tìm kiếm hoạt động của Công ty đó đang bất ổn thì sẽ làm ảnh hưởng đến chất lượng thiết kế nội thất cũng như thi công hoàn thiện cho ngôi nhà Bạn.

Lời khuyên: Các Bạn nên bớt chút thời gian để thị sát cơ sở hoạt động của Doanh nghiệp để nhận tư vấn trực tiếp cũng như đánh giá cơ sở vật chất và yếu tố con người tại đó. Bước đầu Bạn sẽ cảm thấy an tâm khi bàn giao ngôi nhà của mình (1)

Sản phẩm – Tiêu chí thứ 2 khi Bạn tìm Công ty nội thất uy tín tại Hà Nội

Một Công ty thiết kế nội thất uy tín thì chắc chắn đã thực hiện rất nhiều các công trình đẹp, ấn tượng phù hợp với phong cách và nhu cầu của Bạn. Các sản phẩm có tính chất độc đáo, tinh tế và thân thiện với con người cũng như môi trường sống. Những nguyên lý, ngôn ngữ thiết kế luôn sáng tạo. Để có được 1 sản phẩm đẹp Quý khách hàng phải biết được đó là giá trị của một quá trình tương tác giữa Kiến trúc sư và Gia chủ, qua đó thể hiện được mong muốn và nhu cầu của từng thành viên trong gia đình và văn hóa sống của từng lứa tuổi.

Để thiết kế nội thất một ngôi nhà đều có nguyên lý và quy luật nhân trắc học cũng như yếu tố phong thủy nhà ở giúp Chủ nhà yêu thích hơn trong từng không gian sống. Có nhiều năng lượng cũng như thích thú tương tác với từng đồ vật. Không thừa, không thiếu cần đủ và tiện nghi, sang trọng.thiet-ke-noi-that-chung-cu-165-thai-ha-phong-khach-hien-dai-5 thiet-ke-noi-that-chung-cu-165-thai-ha-phong-khach-hien-dai-6 thiet-ke-noi-that-chung-cu-165-thai-ha-phong-khach-hien-dai-7thiet-ke-noi-that-dep-chung-cu-times-city-co-lan-home-viet- (8)thiet-ke-noi-that-dep-chung-cu-times-city-co-lan-home-viet- (7)

mau-thiet-ke-noi-that-dep-nhat-1Mặt trái – Sản phẩm thiết kế không thể hiểu là Kiến trúc sư vẽ không cần ý kiến của Chủ nhà mà chỉ cần đến đo hiện trạng rồi sáng tác. Những Công trình như vậy sẽ lãng phí tiền bạc, không phù hợp và nhìn ở mọi góc độ đều không xứng đáng để bạn trả tiền.

Giá thành – Tiêu chí 03 khi Công ty thiết kế nội thất uy tín phải đạt được:

Không thể bỏ qua yếu tố này khi Bạn muốn lựa chọn một Công ty thiết kế nội thất uy tín hàng đầu tại Hà Nội.

+ Nếu đã free thì không bao giờ chất lượng

( Kiến trúc sư làm vì cái gì? – Sự đam mê và khám phá, mà để làm được điều đó thì cần tư suy đi trước thời đại để mang lại giá trị cốt lõi cho Khách hàng. Chủ nhà cần cái gì? Bạn có cần một ngôi nhà tốn kém và lủng củng chỉ do lỗi thờ ơ và thiếu kiến thức của người Thiết kế )

Bất kể nghề gì, đều có tổ chức và cơ cấu. Một sản phẩm thiết kế đẹp phải được nghiên cứu và phát triển bài bản từ một nhóm Kiến trúc sư tối thiểu là 4 người trong một thời gian nhất định của một Công ty. Khi họ đã cầm tiền tạm ứng như vậy trách nhiệm sẽ chuẩn xác theo hợp đồng đã ký kết trong đó thưởng phạt rõ ràng.

Bạn cần so sánh các tiêu chí về sản phẩm có tương ứng với chất lượng sản phẩm hay không? Có những Công ty thực hiện -400k/1m2 có những Công ty chỉ có 50k/1m2 vậy đâu là cái Bạn cần? Điều này thì cần đến Chủ kiến của Khách hàng. Các Bạn có thể tham khảo đơn giá thiết kế của Chúng tôi tại đây

Thi công theo thiết kế tốt – Tiêu chí 04 cho Công ty Nội thất Uy tín

Để có được một sản phẩm thi công đẹp trước hết Bạn cần có Thiết kế nội thất đẹp. Nếu không có điều này thì Bạn không bao giờ đạt được tiêu chí 04.

+ Người Kiến Trúc Sư phải là Chủ trì và chỉ đạo chính cho Công trình của Bạn đến khi kết thúc.

+ Cơ sở sản xuất đồ gỗ nội thất quy mô, hiện đại hóa với công nghệ tự động hóa và Nhân công tay nghề cao.

+ Chất lượng sản phẩm có cam kết và chính hãng theo những  gì đã có trong Dự toán thi công cũng như hợp đồng đã ký.

+ Những công trình thực tế để Bạn tham khảo cũng là yếu tố cần khi Bạn có thời gian để đánh giá chuẩn xác sau khi thiết kế xong.

Bạn đã có một kiến thức cơ bản để lựa chọn Công ty Nội thất uy tín

Trên đây là các tiêu chí mà Nội thất Home Việt luôn làm tốt để có những sản phẩm độc đáo, lượng khách hàng tin cậy tăng hàng năm. Chúng tôi luôn nhận thức được giá trị nghề nghiệp của mình. Đối với sản phẩm nội thất nó là một trong những lĩnh vực khó, người làm nghề cần có sự đam mê, tích lũy để giữ vững được thương hiệu bền vững của mình. Nếu Bạn đã và đang có nhu cầu thiết kế và thi công nội thất. hãy đến với Công ty chúng tôi để cùng trải nghiệm với những Công nghệ mới, con người có tư duy tiến bộ luôn đi trước thời đại. Cũng như chuyên gia trong ngành.

Chúng tôi luôn mong muốn mỗi gia đình đều được ở trong những ngôi nhà đẹp, tốt cho sức khỏe cũng như công việc của từng người. Nội thất Home Việt là một trong những Công ty thiết kế nội thất uy tín tại Hà Nội

>>> Các Bạn sẽ nhận được các ưu đãi hấp dẫn từ Công ty Nội thất Home Việt và gần 20 đối tác tin cậy trong 7 năm qua. Cập nhật chính sách cũng như 20 Voucher giảm giá mới nhất cho Quý khách hàng Tại đây

mau-thiet-ke-noi-that-dep-nhat-2017

HOMEVIET DESIGN luôn sẵn lòng tư vấn cho bạn mọi vấn đề về thiết kế, xây dựng và trang trí nội thất.
Hỗ trợ tư vấn: lienhe@homeviet.net
Hotline: 0987 998 836