fbpx

[TRANG VILLA] – Công trình Biệt thự 3 tầng hiện đại xây dựng tại Thanh Hóa có sân thượng rộng kết hợp với vườn xanh

THÔNG TIN KHU ĐẤT
Địa điểm xây dựng: Thanh Hóa
Mặt tiền: 18m
Chiều sâu: 24m
Diện tích sàn tầng 1: 180m2
CÔNG NĂNG SỬ DỤNG

– Tiếp cận với cổng chính, Gara oto được thiết kế thành một phòng nhỏ độc lập chứa được 2 xe hạng sang. Khu vực sân vườn ưu tiên lát sàn gỗ ngoài trời tông màu sáng vân gỗ. Bể bơi Gia đình cùng không gian xanh kết hợp phục vụ nghỉ dưỡng sinh thái tuyệt đẹp.

– Tầng 1 bao gồm các chức năng: Phòng khách rộng, thoáng có view nhìn ra khoảng xanh sân vườn + Phòng bếp thiết kế đầy đủ chức năng tiện dụng cần thiết + Bếp ướt + Gia công thô và phòng ăn tách biệt.

– Công năng tầng 2+3 : Gồm 02 phòng ngủ VIP + 02 phòng ngủ khép kín + Sinh hoạt chung + Phòng thư viện + Khu giải trí + Phòng thờ + Sân thượng rộng tổ chức tiệc ngoài trời và các chức năng phụ trợ.

NHÀ THIẾT KẾ    I    KIẾN TRÚC SƯ

Một tác phẩm đủ " TÂM - TRÍ - THỨC"

" Tôi luôn trân trọng những Khách hàng đã đặt niềm tin cho sản phẩm của mình. Đó là khoảnh khắc đáng nhớ trên chặng đường làm nghề. Một quyết định đặt tất cả giá trị niềm tin cũng như tiền bạc để sở hữu bản thiết kế Giá trị, sau đó cùng với Tôi đưa ra thực tế hoàn thiện. Tôi ý thức cao trách nhiệm của mình trong từng nét vẽ, tạo ra nhiều giá trị cho cuộc sống, mang lại niềm vui và hạnh phúc tới mọi người."

⇒ Xem giới thiệu về KTS. TRẦN SƠN

Xem đã lưu