fbpx

[ L I N H V I L L A ] – Sự tương phản màu sắc trong không gian nội thất tại Biệt thự hạng sang có phòng khách thông tầng tuyệt đẹp.

THÔNG TIN KHU ĐẤT
Địa điểm xây dựng: Phú Thọ
Mặt tiền: 34m
Chiều sâu: 40m
Diện tích sàn tầng 1: 220m2
CÔNG NĂNG SỬ DỤNG

+ Phòng khách thông tầng liên thông với bếp nấu ăn và soạn + Phòng ngủ master VIP + Thay đồ + Vệ sinh.

Công trình sử dụng tông màu chủ đạo tương phản trắng đen, đây cũng là mong muốn và sở thích của Gia đình Khách hàng. Điểm nhấn thông tầng giúp phòng khách trở lên sang trọng cũng đang là xu hướng chung cho không gian cao cấp.

Phòng bếp và ăn được liên kết liên hoàn chức năng chặt chẽ không gian mở, kết nối bằng hệ tủ rượu kính được design độc đáo… Phòng ngủ được Chồng gửi gắm thiết kế dành riêng cho người Vợ, đảm bảo đầy đủ các chức năng cần thiết bên cạnh đó thể hiện cá tính mạnh mẽ.

NHÀ THIẾT KẾ    I    KIẾN TRÚC SƯ

Một tác phẩm đủ " TÂM - TRÍ - THỨC"

" Tôi luôn trân trọng những Khách hàng đã đặt niềm tin cho sản phẩm của mình. Đó là khoảnh khắc đáng nhớ trên chặng đường làm nghề. Một quyết định đặt tất cả giá trị niềm tin cũng như tiền bạc để sở hữu bản thiết kế Giá trị, sau đó cùng với Tôi đưa ra thực tế hoàn thiện. Tôi ý thức cao trách nhiệm của mình trong từng nét vẽ, tạo ra nhiều giá trị cho cuộc sống, mang lại niềm vui và hạnh phúc tới mọi người."

⇒ Xem giới thiệu về KTS. TRẦN SƠN

Xem đã lưu